Sodexo Việt Nam tung ra thẻ quà tặng thông minh Gift Pass

Tạp chí Nhịp sống số - Gift Pass - phiếu quà tặng thế hệ mới vừa được Sodexo Việt Nam tung ra thị trường nhằm đáp ứng các cầu mua sắm và tiêu dùng.

Theo nghiên cứu của PayNXT360, giá trị thị trường phiếu quà tặng (gift voucher) tại Việt Nam năm 2023 là 5,4 tỉ USD và ước tính chạm mốc 8 tỉ USD vào năm 2027, với mức tăng trưởng bình quân hằng năm (CAGR) đạt 8,7%.

Do đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Sodexo Việt Nam ra mắt sản phẩm mới là phiếu quà tặng đa dạng thương hiệu Gift Pass - một sản phẩm mới mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, đối tác cũng như người dùng tại Việt Nam.

Gift Pass

Đối với khách hàng doanh nghiệp: Doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn về phiếu quà tặng cho các hoạt động về phúc lợi, tặng thưởng nhân viên, tri ân khách hàng thân thiết và tăng trưởng doanh thu mà vẫn đảm bảo tính bảo mật và minh bạch.

Đối với mạng lưới đối tác: Các thương hiệu tham gia mạng lưới đối tác của Gift Pass có thể gia tăng doanh thu bằng cách tiếp cận đến hàng triệu người dùng hiện có trên hệ thống của Sodexo.

Đối với người dùng: Người dùng có thể sử dụng phiếu quà tặng cũng như mã quà tặng điện tử Gift Pass đơn giản như dùng tiền mặt tại gần 10.000 điểm chấp nhận, nhiều ngành hàng đáp ứng các nhu cầu khác nhau như: mua sắm trực tuyến, thời trang, giải trí, chăm sóc sức khỏe…

Bà Nguyễn Thục Uyên Vi - Tổng giám đốc Sodexo Việt Nam chia sẻ: "Gift Pass là bước đi lớn tiếp theo của Sodexo Việt Nam trong chiến lược đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và người tiêu dùng nói riêng nhằm hiện thực hóa mục tiêu gia tăng trải nghiệm từ mua sắm đến ăn uống và các hoạt động giải trí khác".

Có thể bạn quan tâm