Sony ra mắt máy quay ZV-1F, giá 14 triệu đồng

Tạp chí Nhịp sống số - Sony Electronics Việt Nam chính thức ra mắt máy quay vlog mới ZV-1F. Hội tụ sức mạnh để sáng tạo nội dung, chức năng vlog dễ sử dụng, kết nối nâng cao và nhiều tính năng thân thiện với môi trường.
Sony ZV-1F
Quảng cáo

Sony ZV-1F được thiết kế để chủ thể tỏa sáng trong bất kỳ khung cảnh nào với ống kính tiêu cự cố định siêu rộng 20mm được tối ưu để quay selfie và góc rộng để ghi lại nhiều hơn khung nền phía sau. Sony ZV-1F cũng mang đến tính năng background bokeh (xóa phông) cho cả chụp ảnh lẫn quay phim chủ thể nổi bật hơn hoặc tạo ra chất ảnh mềm mại hơn. Micro 3 đầu thu định hướng tích hợp và màng chắn gió cho phép thu lại giọng nói một cách trong trẻo và giảm tiếng ồn khi trong điều kiện ngoài trời gió.

ZV-1F được thiết kế cực kỳ dễ dùng để vlogger có thể tập trung vào nội dung và sử dụng máy mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Với trọng lượng chỉ khoảng 229g, máy nhỏ gọn và đủ nhẹ để có thể sử dụng hằng ngày và mang đi khắp nơi. Máy cũng được trang bị màn hình LCD xoay lật với chức năng và thiết lập có thể thay đổi bằng cách chạm, bao gồm khả năng zoom. Tất cả giúp cho việc sử dụng đơn giản đến mức tối đa.

Máy quay ZV-1F sẽ được bán tại Việt Nam với giá 13.990.000 đồng và bán kèm quà tặng khi mua từ ngày 7/11 - 4/12/2022.

Có thể bạn quan tâm