Sony sẽ cập nhật Android 12 cho hai mẫu điện thoại mới

Sony sẽ cập nhật Android 12 cho hai mẫu điện thoại mới
Tạp chí Nhịp sống số - Sau khi triển khai Android 12 cho Xperia 1 II, Xperia PRO và Xperia 5 II, Sony xác nhận hai thiết bị cầm tay khác sẽ sớm được cập nhật lên Android 12 là Xperia 10 II và 10 III.

Theo PhoneArena, thông tin này đã được Sony đăng trên tài khoản Instagram chính thức của công ty. Kể từ khi trang web Sony Mobile ngừng hoạt động vào đầu năm 2020, trang Instagram của Sony là nơi để người hâm mộ có thể nhận được thông tin về những gì đang xảy ra trong không gian Xperia.

Quảng cáo

Tuy nhiên, Sony đã không cung cấp thông tin thời gian phát hành dự kiến cho các bản cập nhật này, mặc dù họ nói rằng Android 12 “sẽ sớm ra mắt”. Cả hai điện thoại dòng Xperia 10 tầm trung hiện vẫn chạy Android 11, nhưng trong khi Xperia 10 III có thể nhận được bản cập nhật khác sau Android 12, điều tương tự khó có thể xảy ra với Xperia 10 II đã ra mắt được hai năm. Được phát hành cùng với nền tảng Android 10 có sẵn vào năm 2010 và được nâng cấp lên Android 11 sau đó, Android 12 là bản cập nhật hệ điều hành Android lớn thứ hai mà Xperia 10 II nhận được.

Chiếc điện thoại thứ ba thuộc dòng Xperia 10, Xperia 10 III Lite, có thể cũng sẽ được cập nhật lên Android 12, tuy nhiên đây chỉ là dự đoán tại thời điểm hiện tại vì Sony vẫn chưa công bố chính thức.

 

Theo PhoneArena/PCW

Có thể bạn quan tâm

Với việc ra mắt đồng hồ thông minh LivWell Cosmos, thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga không chỉ lấn sân sang mảng thiết bị đeo tay thông minh mà còn cung cấp cho người dùng một giải pháp quản lý sức khỏe toàn diện ngay trên cổ tay.