Sony sẽ nâng cấp bản 4K cho mẫu máy console PlayStation 4

Sony sẽ nâng cấp bản 4K cho mẫu máy console PlayStation 4
Tạp chí Nhịp sống số - Sony đã lên kế hoạch ra mắt phiên bản mới hỗ trợ 4K của mẫu máy console PlayStation 4 vào tháng 9 năm nay.

The Verge dẫn nguồn từ Vice Gaming cho biết, thiết bị sẽ được ra mắt vào ngày 7/9 trong một sự kiện riêng do Sony tổ chức để giới thiệu các đặc tính kỹ thuật cũng như những điểm nâng cấp, cải tiến đáng giá của PS4 phiên bản mới.

Nhiều nguồn tin cho biết, bản nâng cấp của PS4 sẽ giúp thiết bị chơi các tựa game ở độ phân giải cao hơn (hiện tại là Full HD 1080p). Tất nhiên, máy sẽ có khả năng tương thích với những tựa game cũ dành cho

Quảng cáo

Cách đây ít lâu, bản nâng cấp của Xbox One mang tên Xbox One S cũng đã được Microsoft ra mắt nhưng lại không thể xử lý hay chơi game ở độ phân giải 4K, song thế hệ Xbox mới hỗ trợ 4K sẽ được ra mắt vào năm sau.


Xbox One S

Động thái này đã bắt đầu một cuộc cạnh tranh mới của 2 nhà sản xuất console hàng đầu hiện nay, bằng việc thường xuyên tung ra các bản nâng cấp phần cứng giúp hệ máy của họ luôn được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất và Sony vẫn đang là kẻ dẫn đầu.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.