Spartronics khởi công Nhà máy mới tại Việt Nam

Spartronics khởi công Nhà máy mới tại Việt Nam
Tạp chí Nhịp sống số - Spartronics hôm qua (22/4) đã khởi công nhà máy mới tại Bình Dương, với chức năng chính là gia công và sản xuất điện tử tiên tiến.

Theo Spartronics, nhà máy mới dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3/2022. Nhà xưởng mới có diện tích 27.000 m2 và được trang bị hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái, có diện tích gấp bốn lần nhà xưởng hiện tại của Công ty và nằm gần các sân bay và cảng biển lớn. Thuộc Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên, nhà máy này sẽ thay thế nhà máy hiện tại của Công ty cũng nằm trên địa bàn tỉnh Bình Dương. 

Cùng đó, nhà máy mới cũng sẽ "thừa kế" tất cả các chứng nhận ISO và chứng nhận, đánh giá của khách hàng. 

Nhà máy của Spartronics tại Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm phức hợp điện tử, cơ điện tử cho ngành hàng không dân dụng, thiết bị y tế, thiết bị đo lường và điều khiển trong các môi trường công nghiệp đòi hỏi độ chính xác cao. Toàn bộ chuỗi giá trị được đặt tại Việt Nam bao gồm từ việc cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, sản xuất sản phẩm mẫu, sản xuất, quản lý chuỗi cung ứng và dịch vụ hậu mãi. 

Theo ông Paul Fraipont – Chủ Tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Spartronics, thị trường Việt Nam chiếm vị trí quan trọng với công ty, là vị trí trọng yếu trong chiến lược phát triển của Tập đoàn cũng như thể hiện cam kết đầu tư lâu dài vào Việt Nam.

Ông Trần Dũng, Phó Chủ Tịch kiêm Tổng giám đốc Spartronics Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất kỳ vọng và tin tưởng nhà máy mới sẽ đáp ứng tốt nhu cầu tăng trưởng trong tương lai và sẽ tiếp tục phát triển đội ngũ nhân sự địa phương xuất sắc thành thế hệ lãnh đạo kế cận”. 

Spartronics là nhà sản xuất các thiết bị phức hợp điện tử và cơ điện tử cho lĩnh vực hàng không dân dụng, quốc phòng, không gian vũ trụ, điều khiển, khoa học đời sống và y tế. Tập đoàn có nhà máy sản xuất đặt tại Mỹ và Việt Nam, với doanh thu 400 triệu USD. 

Có thể bạn quan tâm