Stalker 2 sẽ được phát triển trở lại sau sự cố di dời studio

Stalker 2 sẽ được phát triển trở lại sau sự cố di dời studio
Tạp chí Nhịp sống số - Stalker 2 đã được xác nhận sẽ quay lại quá trình phát triển bị gián đoạn do studio phải di dời khỏi Kyiv (Ukraine).

Theo Engadget, studio trò chơi GSC Game World được cho là đã tiếp tục làm việc trở lại trên Stalker 2: Heart of Chornobyl sau khi sự cố di dời khỏi Kyiv (Ukraine) khiến việc phát triển phải tạm hoãn.

Quảng cáo

Trước đó vào ngày 2/3, nhà phát triển trò chơi đã thông báo rằng họ sẽ tạm dừng việc phát triển trò chơi để giúp nhân viên và gia đình của họ di chuyển khỏi Kyiv. Theo báo cáo từ truyền thông Czech, GSC đã chuyển nhân viên đến Praha trong cùng tháng đó.

Hiện tại có vẻ như trò chơi đã trở lại đúng lộ trình. Trả lời câu hỏi từ một thành viên của cộng đồng Stalker 2 trên Discord, rằng liệu quá trình phát triển đã được tiếp tục hay chưa, một nhân viên của GSC Game World cho biết mọi thứ vẫn đang được tiến hành.

Sau sự trì hoãn vào đầu năm, GSC Game World từng cho biết họ sẽ phát hành Stalker 2 vào ngày 8/12. Thông báo này được đưa ra trước khi studio gặp sự cố di dời khỏi Kyiv.

Có thể bạn quan tâm

Hạn chế tính năng của người dùng phổ thông, Zalo cung cấp bổ sung 3 gói trả phí gồm Standard, Pro và Elite. Người dùng bắt đầu gặp phiền phức khi sử dụng ứng dụng bởi những giới hạn tính năng từ Zalo.