Starbucks tung ốp lưng cho Galaxy S22 và Galaxy Buds 2

Starbucks tung ốp lưng cho Galaxy S22 và Galaxy Buds 2
Tạp chí Nhịp sống số - Chi nhánh Starbucks tại Hàn Quốc sẽ cung cấp ốp lưng phiên bản giới hạn cho dòng Galaxy S22 và Galaxy Buds2.

Theo GSMArena, thương hiệu Starbucks tại Hàn Quốc đã hợp tác với Samsung để ra mắt một số mẫu ốp lưng độc đáo cho dòng Galaxy S22 và Galaxy Buds2. Các phụ kiện độc quyền trên sẽ có mặt trên ứng dụng và cửa hàng Starbuck tại quốc gia này từ ngày 28.6 theo giờ địa phương.

Với Galaxy S22 Ultra, ốp lưng sẽ dựa trên thiết kế vỏ silicon có dây đeo với hình biên lai của Starbucks. Còn ốp lưng cho Galaxy S22 bỏ dây đeo để có logo lớn, và ốp lưng S22 + có dòng “Count the stars in your Galaxy”.

Quảng cáo

Hộp đựng cho tai nghe Buds 2 có hai phiên bản, một bản màu xanh lá cây và logo Starbucks. Bản còn lại biến hộp sạc trông như ly cà phê. Hai phiên bản này tương thích với Galaxy Buds2, Galaxy Buds Live và Galaxy Buds Pro.

Starbucks tung ốp lưng cho Galaxy S22 và Galaxy Buds 2 - ảnh 2

Tất cả các phụ kiện này đều được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường. Vẫn chưa rõ các chi nhánh Starbucks khác trong khu vực có cung cấp các phụ kiện tương tự hay không.

Theo GSMArena

Có thể bạn quan tâm

Với việc ra mắt đồng hồ thông minh LivWell Cosmos, thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga không chỉ lấn sân sang mảng thiết bị đeo tay thông minh mà còn cung cấp cho người dùng một giải pháp quản lý sức khỏe toàn diện ngay trên cổ tay.