Swiss Post Solutions Vietnam Được Vinh Danh Lọt Vào Top 10 Doanh Nghiệp Bền Vững Việt Nam

Swiss Post Solutions Vietnam Được Vinh Danh Lọt Vào Top 10 Doanh Nghiệp Bền Vững Việt Nam
Tạp chí Nhịp sống số - Vừa qua, Swiss Post Solutions Vietnam được xướng tên trong Top 10 Doanh Nghiệp Bền Vững Việt Nam trong năm 2019 tại buổi lễ vinh danh được tổ chức long trọng vào ngày 26/11 vừa qua tại Hà Nội, với sự tham gia của Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Bộ Tài Nguyên Môi Trường Trần Hồng Hà.

Giải thưởng Top 100 Doanh Nghiệp Bền Vững Việt Nam là giải thưởng được trông mong nhất của cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam, được đồng tổ chức bởi Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam VCCI và Hội Đồng Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững Việt Nam VBCSD. Bộ chỉ số doanh nghiệp bền vững CSI có 98 chỉ số, được phát triển bởi VCCI được chia làm ba lĩnh vực chính: phát triển kinh tế, xã hội và môi trường, và là những tiêu chí chủ yếu để đánh giá tình hình hoạt động của các công ty cũng như thường xuyên được nhắc đến trong rất nhiều văn kiện của chính phủ những năm gần đây. «Đây là một minh chứng cho thấy Chính phủ Việt Nam đang rất ủng hộ và đề cao những giá trị mà bộ chỉ số CSI mang lại. Bộ chỉ số này chính là kim chỉ nam cho những doanh nghiệp muốn hướng đến phát triển bền vững.», ông Võ Tấn Thành, Phó Chủ tịch VCCI cho biết. 

Năm nay, VCCI và VBCSD nhận được hơn 500 bộ hồ sơ từ các doanh nghiệp có vốn đầu tư trong và ngoài nước, và quy mô rất đa dạng, từ công ty nhỏ cho đến những tập đoàn lớn. Là một trong những doanh nghiệp công nghệ thông tin dẫn đầu Việt Nam, Swiss Post Solutions nhận thức rất rõ tầm quan trọng của việc phát triển bền vững và chú trọng phát triển bền vững trong nội bộ doanh nghiệp cũng như cho cộng đồng xung quanh. Trong năm 2018-2019, công ty đã nỗ lực không chỉ cải thiện môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ cho nhân viên nhằm đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người lao động, mà còn có những hoạt động tri ân lại đến cộng đồng xung quanh. Rất nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ cộng đồng đã được tổ chức, điển hình như Đi Bộ Từ Thiện, Trung Thu Cho Trẻ Em Xương Thủy Tinh, Giờ Trái Đất, etc.   

Tổng Giám Đốc Swiss Post Solution Vietnam CEO, Anatolijus Fouracre đã cho rằng “được vinh danh trong Top 100 Doanh Nghiệp Bền Vững Việt Nam trong 3 năm liên tiếp và đặc biệt lọt vào Top 10 trong năm 2019 là một minh chứng và sự ghi nhận cho những nỗ lực xứng đáng của SPS Việt Nam trong việc triển khai những chiến lược bền vững trong mọi khía cạnh của doanh nghiệp, cũng như thiện chí đóng góp cho cộng đồng.”

Swiss Post Solutions Việt Nam được thành lập năm 2004 tại Khu Công Nghệ Thông Tin lớn nhất TP. HCM, Công Viên Phần Mềm Quang Trung với trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh và một chi nhánh tại Cần Thơ. Hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp giải pháp BPO, Xử Lý Tài Liệu và Nhập Liệu, SPS Việt Nam phục vụ hơn 60 khách hàng trên khắp thế giới.
Hiện nay, SPS Việt Nam là một trong 50 công ty CNTT hàng đầu tại Việt Nam. Từ năm 2018, SPS Việt Nam trở thành Trung tâm quản lý chiến lược CNTT toàn cầu của Tập đoàn SPS. Đồng thời, với hơn 1.500 nhân viên, SPS tự hào là nhà tuyển dụng hàng đầu trong việc tạo môi trường làm việc, xây dựng đội ngũ gắn kết và đa dạng.

Có thể bạn quan tâm

Công ty Cổ phần FUJINET SYSTEMS (FUJINET) là đơn vị chuyên triển khai cung cấp phần mềm cho thị trường Nhật Bản. Thành lập vào năm 2000 được xây dựng trên nền tảng nguồn nhân lực năng động, nhiệt huyết tạo ra sản phẩm phần mềm chất lượng đến người dùng. Nay, FUJINET đã trở thành đối tác tin cậy của các tập đoàn, công ty có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực CNTT tại Nhật Bản.