Synology công bố hai thiết bị lưu trữ cấp độ petabyte và có thể mở rộng

Tạp chí Nhịp sống số - Ngày 12/1/2023, Synology đã ra mắt SA3610 và SA3410, hai thiết bị lưu trữ cấp độ petabyte có khả năng mở rộng cao, giúp các tổ chức lưu trữ dữ liệu mà không làm giảm tốc độ và hiệu suất.

Theo đó, 2 thiết bị lưu trữ cấp độ petabyte này sẽ bắt đầu với 12 khay ổ đĩa (trên mỗi thiết bị). Các doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô lên 96 khay ổ đĩa với tổng dung lượng lưu trữ thô là 1,7 PB. Với những tính năng vượt trội, các mẫu thiết bị mới tạo ra các máy chủ tập tin, giám sát và sao lưu tập trung mạnh mẽ.

Michael Wang, Giám đốc Sản phẩm tại Synology - cho biết: "Với sự ổn định, thông lượng cao và dung lượng lớn, các thiết bị mới này rất lý tưởng để xử lý lượng dữ liệu khổng lồ, bao gồm sao lưu đồng thời, lưu trữ dữ liệu, ghi hình giám sát hoặc lưu trữ video. Đối với những nhu cầu này, doanh nghiệp thường khó có thể ước tính nhu cầu lưu trữ trong tương lai, nhưng với Dòng SA, doanh nghiệp có thể bắt đầu sử dụng từ quy mô nhỏ và mở rộng bất cứ khi nào cần tăng trưởng dữ liệu trong tương lai."

thiết bị lưu trữ SA3610 & SA3410

Theo đó, hai thiết bị lưu trữ SA3610 & SA3410 mới hỗ trợ các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhờ tốc độ đọc/ghi tuần tự hơn 6.200/3.000 MB/giây, hỗ trợ mạng 10/25/40 GbE và Fibre Channel (bao gồm 2 cổng RJ-45 10 GbE), cũng như cũng như liên kết mạng và hỗ trợ SMB Multichannel. Các mảng lưu trữ kết hợp có thể được thiết lập như một giải pháp tiết kiệm chi phí để giảm tốc độ I/O và độ trễ trên ổ lưu trữ HDD, trong đó ổ đĩa SSD đóng vai trò là bộ nhớ đệm đọc/ghi.

Các giải pháp quản lý từ xa như cổng quản lý ngoài băng tần (OOB) chuyên dụng, quản lý trung tâm thông qua Synology CMS và giám sát từ xa dựa trên đám mây với Active Insight giúp giảm chi phí quản trị, đồng thời dự phòng phần cứng và phân cụm chủ động-thụ động thông qua Synology High Availability làm việc để tối đa hóa thời gian hoạt động của dịch vụ.

Tất cả sản phẩm thuộc Dòng SA của Synology bao gồm một bộ giải pháp quản lý, chia sẻ và đồng bộ hóa tập tin đáng tin cậy cho doanh nghiệp. 

Synology Drive ShareSync có thể được tận dụng để phân phối tập tin đến các máy chủ trên toàn thế giới và đồng bộ dữ liệu trở lại trụ sở công ty hoặc các nhóm làm việc có thể đồng bộ trên nhiều cơ sở, sử dụng ít băng thông và dung lượng lưu trữ hơn bằng cách tận dụng sức mạnh của đám mây. Với Hybrid Share, tất cả dữ liệu chia sẻ được lưu vào trung tâm dữ liệu Synology C2 Storage để truy cập theo yêu cầu, còn các tập tin thường xuyên truy cập được lưu vào bộ nhớ đệm trên hệ thống Synology tại cơ sở để truy cập ở tốc độ mạng LAN.

Về khả năng bảo vệ dữ liệu, Synology DiskStation Manager (DSM) cung cấp các giải pháp mạnh mẽ để sao lưu các ứng dụng PC, máy chủ, máy ảo và SaaS. Active Backup Suite cho phép các tổ chức hợp nhất các bản sao lưu trên các ứng dụng và máy chủ Windows, điểm cuối Linux, hệ thống Synology, máy ảo VMware® và Hyper-V, cũng như Microsoft 365 và Google Workspace trên thiết bị SA3610 và SA3410, đồng thời quản lý tất cả tác vụ sao lưu thông qua một bảng điều khiển quản lý tập trung.

Bản ghi nhanh trên thiết bị cho phép bảo vệ các tập tin và LUN khỏi sự cố và các mối đe dọa bên ngoài, chẳng hạn như các cuộc tấn công bằng ransomware, đồng thời giảm thiểu mức sử dụng bộ nhớ và RTO. Tất cả các giải pháp quản lý dữ liệu Synology đều có khả năng sao lưu tập tin và hệ thống toàn diện để sao lưu an toàn vào các hệ thống Synology khác hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây.

Ngoài ra, Surveillance Station của Synology là một VMS mạnh mẽ được thiết kế cho các doanh nghiệp đã bảo vệ hơn 500.000 cơ sở. Hỗ trợ ONVIF linh hoạt và hơn 8.300 camera IP đã được xác thực, để quá trình triển khai trở nên đơn giản và dễ dàng điều chỉnh theo yêu cầu của từng địa điểm. Có thể thêm tối đa 128 camera IP vào mỗi thiết bị trong hai sản phẩm SA3610 & SA3410, cùng nhiều máy chủ có thể dễ dàng giám sát, quản lý và sao lưu thông qua hệ thống quản lý tập trung tích hợp.

Có thể bạn quan tâm