Synology gia hạn license VPN Plus miễn phí

Synology gia hạn license VPN Plus miễn phí
Tạp chí Nhịp sống số - Synology mới đây công bố sẽ kéo dài thời gian miễn phí license Synology VPN Plus đến ngày 30/9/2021, một động thái nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức làm việc từ xa trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang tiếp diễn trên toàn cầu.

Để chống dịch COVID-19, nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn cầu đã áp dụng chính sách làm việc tại nhà. Để hỗ trợ họ, ngay từ tháng 4 vừa qua, Synology đã có chính sách miễn phí license Synology VPN Plus - Bộ định tuyến không dây. Đây là sản phẩm có thể "biến" Synology Router thành máy chủ VPN Server với thiết kế để dễ dàng thiết lập và quản lý. Qua đó, hỗ trợ lực lượng lao động từ xa của doanh nghiệp bằng quyền truy cập bảo mật vào các nguồn lực nội bộ dù họ đang ở bất cứ đâu.

Ông Hewitt Lee - Giám đốc Bộ phận Quản lý Sản phẩm Synology - cho biết: "Chúng tôi đã chứng kiến nhiều doanh nghiệp vội vã triển khai các giải pháp VPN nhằm thiết lập cơ sở hạ tầng để vận hành lực lượng lao động từ xa. Trong vòng hai tháng qua, số lượng đơn hàng mua license VPN Plus đã tăng gấp năm lần. Vì tình trạng này còn tiếp tục tiến triển theo những hướng không thể lường trước, chúng tôi hiểu rằng nhiều doanh nghiệp đang hoang mang về phương thức duy trì hoạt động kinh doanh. Synology sẽ cung cấp license VPN Plus miễn phí nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp tục vận hành từ xa".

Theo đó, cả người dùng sở hữu mới và cũ đang sở hữu các bộ định tuyến không dây RT1900ac, RT2600ac và MR2200ac của Synology đều có thể mua license Client VPN Access và Site-to-Site VPN miễn phí. Tất cả các license đều vĩnh viễn và không hết hạn, hoặc yêu cầu thêm chi phí sau ngày 30/9/2021.

Theo đại diện Synology, mỗi Synology Router cung cấp một license Client VPN Access miễn phí. Mỗi license Client VPN Access bổ sung sẽ cho phép thêm một tài khoản người dùng đồng thời đăng nhập vào VPN Plus. Số lượng license Client VPN Access tối đa mà một thiết bị đơn lẻ hỗ trợ tùy thuộc vào từng mẫu thiết bị.

Có thể bạn quan tâm