Synology ra mắt dòng sản phẩm SSD tối ưu hóa hiệu năng cho thiết bị NAS

Synology ra mắt dòng sản phẩm SSD tối ưu hóa hiệu năng cho thiết bị NAS
Tạp chí Nhịp sống số - Synology mới đây công bố về dòng sản phẩm SSD áp dụng công nghệ ảo hóa, AI (Artificial intelligence) và HPC(High Performance Computing).

Cụ thể, dòng sản phẩm SSD của

SSD, NAS, lưu trữ dữ liệu, Synology,

Theo ông Hewitt Lee - Trưởng Bộ phận Quản lý Sản phẩm của Synology, lưu trữ dữ liệu đang là nhu cầu cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, dù sử dụng cơ sở hạ tầng tại chỗ hoặc hybrid cloud. Yêu cầu về hiệu năng và độ trễ thấp trong các ứng dụng hiện đại đã biến các mảng thiết bị lưu trữ All Flash Array (AFA) hoặc hybrid trở thành xu hướng.

"Chúng tôi nhận thấy rằng việc áp dụng bộ nhớ đệm cache SSD đã tăng 2,4 lần trong năm 2019 và tất cả các ứng dụng AFA cũng tăng 53%1. Khách hàng của chúng tôi đã yêu cầu các loại ổ đĩa đáng tin cậy hơn, có thể mang lại hiệu năng ổn định trên hệ thống của chúng tôi so với những sản phẩm sẵn có trên thị trường. Chúng tôi đã chế tạo dòng sản phẩm SSD mới vượt xa những nhu cầu đó bằng cách kiểm định sản phẩm hết sức khắt khe trên hệ thống của mình", Hewitt Lee cho biết.

Việc các sản phẩm này kết hợp với Synology DiskStation Manager (DSM) sẽ giúp dự đoán tuổi thọ dựa trên khối lượng công việc thực tế, cho khả năng ước tính chính xác, giúp quản trị viên hệ thống giảm nỗ lực phỏng đoán.

SSD, NAS, lưu trữ dữ liệu, Synology,

SDD dòng Synology SAT5200 SATA

Quảng cáo

SAT5200 cung cấp tối đa 98K/67K IOPS đọc/ghi ngẫu nhiên 4K2 với hao mòn hiệu năng ở mức tối thiểu trong suốt tuổi thọ của ổ đĩa. Dòng SAT5200 có tính năng bảo vệ khi mất điện và bảo vệ đường dẫn dữ liệu đầu cuối nhằm tăng cường độ bền dữ liệu, giảm thiểu gián đoạn dịch vụ do lỗi dữ liệu. Các ổ đĩa SAT5200 được xếp hạng 1,3 DWPD, cho khả năng ghi 1,3 lần dung lượng ổ đĩa mỗi ngày dưới khối lượng công việc của doanh nghiệp tiêu chuẩn JESD219A và dành riêng cho các ứng dụng nhiều mục đích sử dụng.

SSD, NAS, lưu trữ dữ liệu, Synology,

SSD dòng Synology SNV3500 SNV

Tăng tốc thiết bị lưu trữ ổ cứng hiện có bằng các ổ đĩa đệm cache SSD NVMe dòng SNV, tối ưu hóa cho độ trễ thấp và hiệu năng ghi ngẫu nhiên. Dòng SNV của Synology sở hữu thiết kế ổn định, cung cấp hơn 40K IOPS dưới khối lượng công việc ghi ngẫu nhiên liên tục. SNV3400 và SNV3500 đều được xếp hạng 0,68 DWPD dưới khối lượng công việc của doanh nghiệp tiêu chuẩn JESD219A.

SSD, NAS, lưu trữ dữ liệu, Synology,

Synology E10M20-T1

Bộ điều hợp M.2 mới của Synology cho phép khách hàng tận dụng tối đa độ bền và hiệu năng của SSD NVMe dòng SNV3000. E10M20-T1 được thiết kế riêng cho người dùng muốn tăng cả hiệu năng lưu trữ cũng như kết nối mạng bằng cách bổ sung cổng RJ-45 10GbE. E10M20-T1 còn hỗ trợ các tiêu chuẩn nhiều gigabit (5/2,5 GbE), cho phép nâng cấp mạng với chi phí phải chăng tại môi trường gia đình hoặc văn phòng.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.