Synology ra mắt máy chủ UC3200 điều khiển kép giúp bảo vệ dữ liệu liền mạch

Synology ra mắt máy chủ UC3200 điều khiển kép giúp bảo vệ dữ liệu liền mạch
Tạp chí Nhịp sống số - Synology vừa ra mắt Unified Controller UC3200, máy chủ dual controller đầu tiên hướng đến các dịch vụ dữ liệu iSCSI khả dụng cao trong môi trường quan trọng của doanh nghiệp, cùng với bộ mở rộng RXD1219sas.

Được biết, đây là lần đầu tiên

Theo Synology, với bộ xử lý Intel Xeon 4 nhân, CPU 2,4 GHz và 8GB DDR4 ECC UDIMM trên mỗi controller, UC3200 có thể thực hiện hơn 140.000 IOPs ghi ngẫu nhiên 4K trong môi trường 10GbE tổng hợp. Cùng đó, với thiết kế phần cứng độc quyền, UC3200 giúp các doanh nghiệp không bị gián đoạn dịch vụ và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho hoạt động CNTT.

Quảng cáo

Đặc biệt, UC3200 cung cấp tích hợp ảo hóa iSCSI liền mạch với các trình ảo hóa chính: Tuân thủ ALUA tiêu chuẩn iSCSI: Cho phép máy chủ xác định các đường dẫn được tối ưu hóa để tăng hiệu suất và hiệu quả truyền tải; Application-aware snapshot: Cung cấp kế hoạch khắc phục sự cố ảo cho khối lượng công việc ảo hóa của bạn; Virtualization-ready: Được chứng nhận cho VMware vSphere 6.5, Microsoft Hyper-V, Citrix XenServer và OpenStack Cinder.

Đại diện một khách hàng của Synology, Tony Chen - Quản lý bộ phận hỗ trợ kỹ thuật tại Unitech Computer - cho biết: “Unitech Computer đã tham gia chương trình dùng thử trước khi thiết bị ra mắt để giúp chúng tôi đảm bảo tính ổn định của UC3200 trong môi trường sản xuất thực tế. Synology UC3200 đã vượt xa sự mong đợi của tôi với trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Việc thiết lập rất dễ dàng, chưa kể đến việc chuyển đổi dự phòng liền mạch giữa hai active-active controller với bộ nhớ ảo khi có sự cố. Tôi sẽ giới thiệu Synology UC3200 cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm bộ lưu trữ iSCSI cho môi trường ảo hóa vì thiết bị đảm bảo độ tin cậy và hiệu suất cao xứng đáng với chi phí đã đầu tư".

• Bộ nhớ: 8GB DDR4 ECC UDIMM, có thể mở rộng lên tới 64GB.
• Tích hợp cổng 10GbE: 1 x 10GbE và 2 x 1GbE Ethernet hỗ trợ chuyển đổi dự phòng và sự chuyển đổi liền mạch.
• Khe PCIe mở rộng: 1 x PCIe 3.0 để bổ sung card giao tiếp mạng.
• Khả năng mở rộng: 12 ổ đĩa SAS theo mặc định, có thể mở rộng lên tới 500TB với hai bộ RXD1219sas.
• Thiết kế mô đun: Các thành phần hệ thống chính bao gồm các mô-đun SAS và quạt có thể thay thế để tối đa hóa thời gian hoạt động của hệ thống.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.