Tập đoàn VNPT đạt nhiều giải thưởng nhất tại Stevie Awards Asia - Pacific

 Tập đoàn VNPT đạt nhiều giải thưởng nhất tại Stevie Awards Asia - Pacific
Tạp chí Nhịp sống số - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) là Tập đoàn công nghệ duy nhất của Việt Nam đạt giải vàng Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương 4 năm liên tiếp. VNPT cũng là Tập đoàn công nghệ đạt nhiều giải thưởng nhất tại Stevie Awards Asia - Pacific.

Là Tập đoàn công nghệ tiên phong trong nhiều giải pháp chuyển đổi số, VNPT luôn được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Điều này đã được khẳng định qua kết quả giải thưởng Stevie Awards Asia - Pacific 2021 (Giải thưởng Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương) với 12 giải thưởng danh giá. VNPT cũng là Tập đoàn công nghệ duy nhất của Việt Nam đạt giải thưởng này liên tục 4 năm liền.

Điều đặc biệt đối với các giải thưởng VNPT năm nay chính là các sản phẩm dịch vụ của Tập đoàn này được đánh giá cao về sự đột phá và sáng tạo với 3 giải vàng cho giải pháp học trực tuyến VNPT elearning, bệnh án điện tử VNPT EMR và Hệ thống báo cáo thông minh VNPT VSR. 

Bên cạnh đó, VNPT còn đạt 2 giải bạc gồm giải thưởng đổi mới trong truyền hình, giải trí My TV, giải thưởng đổi mới sáng tạo trong ứng dụng công nghệ vào hoạt động quản trị tài năng VNPT TAMS và 7 giải đồng dành cho các giải pháp nền tảng thanh toán VNPT, Tổng đài VSCC, Hợp đồng điện tử VNPT eContract, Hệ thống Quản lý chuỗi giá trị nông sản - VNPT Trace, Hồ sơ sức khỏe điện tử VNPT EHR, phần mềm chuẩn đoán hình ảnh VNPT RIS/PACS và Giải pháp hệ thống thông tin quản lý tòa nhà VNPT BMIS. Đây là những giải pháp đóng vai trò quan trọng trong chuyển đổi số tại Việt Nam, mục tiêu đang đặc biệt được quan tâm trong mọi lĩnh vực của kinh tế - xã hội, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid và đều mang lại hiệu quả thiết thực.

Giải pháp quản trị tài năng VNPT TAMS được VNPT xây dựng và triển khai sử dụng trực tiếp khi ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến như Trí tuệ nhân tạo AI, nhận diện khuôn mặt, Blockchain để lưu trữ, xác minh dữ liệu, tích hợp họp trực tuyến để tăng cường giao tiếp và thúc đẩy năng suất lao động, kể cả trong giai đoạn dịch bệnh, giãn cách xã hội. VNPT TAMS cho phép hệ thống hoạt động như một cổng thông tin tuyển dụng, sử dụng công nghệ tiên tiến để tìm kiếm, thu hút và kết nối với các ứng viên chất lượng, phù hợp với các cơ hội việc làm trong toàn Tập đoàn VNPT.

Danh sách sản phẩm dịch vụ VNPT đạt giải thưởng
STEVIE AWARDS ASIA – PACIFIC

GIẢI VÀNG:

* Giải pháp học trực tuyến VNPT elearning;

* Bệnh án điện tử VNPT EMR;

* Hệ thống báo cáo thông minh VNPT VSR.

Quảng cáo

GIẢI BẠC

* Truyền hình tương tác MyTV

* Hệ thống quản trị tài năng VNPT TAMS

GIẢI ĐỒNG

* Nền tảng thanh toán VNPT;

* Hệ thống tổng đài thông minh VNPT VSCC;

* Hệ thống Quản lý chuỗi giá trị nông sản VNPT Trace;

* Hợp đồng điện tử VNPT eContract

* Hồ sơ sức khỏe điện tử VNPT EHR;

* Phần mềm chuẩn đoán hình ảnh VNPT RIS/PACS;

* Giải pháp hệ thống thông tin quản lý tòa nhà VNPT BMIS.

 

Có thể bạn quan tâm