Teky ra mắt ứng dụng học trực tuyến Toppy sử dụng trí tuệ nhân tạo

Teky ra mắt ứng dụng học trực tuyến Toppy sử dụng trí tuệ nhân tạo
Tạp chí Nhịp sống số - Để đáp ứng nhu cầu học trực tuyến ngày càng cao trong những năm gần đây, Học viện sáng tạo công nghệ dành cho trẻ Teky đã cho ra mắt ứng dụng Toppy, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào dạy học.

Ứng dụng Toppy hiện tại cập nhật các bộ môn được học sinh và phụ huynh quan tâm nhiều nhất như toán, lý, hóa, Anh. Các bài giảng được tích hợp giữa video hướng dẫn tự luyện, các bài tập trắc nghiệm cùng kho đề luyện thi phong phú. Học sinh có thể tự kiểm tra trình độ và nhận kết quả ngay trên phần mềm. Phụ huynh cũng theo dõi được quá trình học tập và điểm số của con, biết được môn mạnh, môn yếu và đưa ra hướng học tập phù hợp cho con trẻ với các bộ môn theo kiến thức chuẩn.

Việc học của học sinh sẽ không nhàm chán vì Toppy liên tục có các thử thách thú vị trong suốt quá trình học tập. Đặc biệt, không chỉ có những bộ môn K12, Toppy còn hỗ trợ luyện thi TOEIC và IELTS theo chuẩn quốc tế. Ngoài các khóa tự luyện, học sinh cũng có thể học live cùng giáo viên, trực tiếp hỏi đáp, giải đề cùng các “Star Teacher” trên toàn quốc.

Toppy còn giúp kết nối giáo viên trên mọi miền tổ quốc đến với những bạn nhỏ hiếu học, giúp giáo viên nghỉ dịch cũng muốn gia tăng thêm thu nhập bằng cách dạy học và ôn luyện trực tuyến cho học sinh nếu gia đình các bé có nhu cầu. Giáo viên khi sử dụng Toppy có thể khai thác kho dữ liệu học tập đồ sộ, làm phong phú thêm bài giảng của mình trên lớp. Như vậy, Toppy chính là cầu nối đưa học sinh và giáo viên đến gần nhau hơn và còn giải quyết bài toán khó cho cả hai nhóm đối tượng này.

Người dùng có thể tải ứng dụng học trực tuyến Toppy trên cả hai nền tảng iOS hoặc Android.

Có thể bạn quan tâm