Thị trường điện máy sẽ sôi động vào cuối năm

Thị trường điện máy sẽ sôi động vào cuối năm
Tạp chí Nhịp sống số - Thị trường điện máy cuối năm có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Kèm theo đó là "ma trận" thông tin khuyến mãi, vậy làm thế nào để người dùng chọn lựa được một sản phẩm ưng ý?

Trước thềm năm mới, nhu cầu "tự thưởng" hoặc tri ân người thân bằng cách nâng cấp không gian sống với những thiết bị hiện đại dần trở nên phổ biến. Chính vì thế, cuối năm cũng là thời điểm nhu cầu mua sắm điện máy gia tăng rõ rệt.

Tuy nhiên, từ sau đại dịch, người tiêu dùng Việt bắt đầu mua sắm một cách chọn lọc hơn. Các chương trình giảm giá sâu hay tặng kèm nay không còn hiệu quả, vì giờ đây quyết định chọn mua sản phẩm của người tiêu dùng Việt đến từ ba yếu tố. Thứ nhất, sản phẩm phải đến từ một thương hiệu đáng tin và có lịch sử phát triển lâu đời. Thứ hai, sản phẩm cần sở hữu những giá trị đáng mua: công nghệ hiện đại, mẫu mã bắt mắt, cuối cùng chính là yếu tố nâng tầm chất lượng cuộc sống khi trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Đồng hành cùng người tiêu dùng Việt gần suốt 3 thập kỷ, thương hiệu điện máy AQUA Việt Nam thấu rõ "3 tiêu chuẩn" lựa chọn mua sắm thiết bị điện máy, đặc biệt khi vào cao điểm mua sắm cuối năm. Vì vậy, AQUA Việt Nam đã không ngừng nỗ lực cải tiến giải pháp sản xuất, trở thành một thương hiệu đáng tin với công nghệ sản xuất hiện đại, cho ra đời những sản phẩm chất lượng tinh xảo.

Kế thừa tinh hoa công nghệ Nhật Bản, AQUA đặt nền móng và xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên tại Việt Nam vào 1996. Với cam kết trở thành một thương hiệu đáng tin cậy, mỗi sản phẩm điện tử được sản xuất tại nhà máy đều tuân thủ các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và quy trình nghiên cứu tỉ mỉ, chi tiết.

Thị trường điện máy

Nay với dây chuyền sản xuất máy giặt hiện đại từ 2019, AQUA Việt Nam sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng vào thời điểm cuối năm. Dây chuyền sản xuất lắp đặt được đồng bộ quy trình và đồng nhất chất lượng đến từng bộ phận chi tiết. Tại đây, hàng triệu sản phẩm không chỉ đáp ứng yêu cầu cao nhất trong ngành sản xuất điện gia dụng Việt Nam, mà còn xuất khẩu đến hơn 11 quốc gia, trong đó có Ý và Nhật Bản - 2 thị trường nổi tiếng khắt khe. Trong tương lai, những nỗ lực trên sẽ tiếp tục được củng cố khi Smart Line, hệ thống dây chuyền sản xuất tự động đi vào sản xuất.

Về dây chuyền sản xuất tại AQUA Việt Nam, ông Zhang Shoujiang - Giám đốc nhà máy AQUA Việt Nam chia sẻ: "Tại AQUA, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến những thiết bị hiệu quả, áp dụng robot công nghệ cao vào quy trình sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi rất tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên đoàn kết và công nhân nhà máy lành nghề. Từ đó, chúng tôi cùng nhau xây dựng nhà máy AQUA Việt Nam là cơ sở sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến những giải pháp điện máy gia dụng cho người Việt".

Có thể bạn quan tâm