Thị trường smartphone gập lại sắp đón nhận thêm thương hiệu mới

Thị trường smartphone gập lại sắp đón nhận thêm thương hiệu mới
Tạp chí Nhịp sống số - Một báo cáo mới cho biết HMD Global đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc ra mắt mẫu smartphone gập lại đầu tiên của mình để cạnh tranh với các đối thủ như Samsung và Motorola.

Theo PhoneArena, thông tin được cung cấp bởi Nokiamob dẫn nguồn tin thân cận cho thấy HMD Global đã phác thảo kế hoạch giới thiệu một thiết bị gập lại dưới thương hiệu Nokia ở một thời điểm nào đó vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021.

Quảng cáo

Chuyên gia rò rỉ NokiaAnew tin rằng nguyên mẫu đầu tiên đã được hoàn thành vào giữa năm 2019 và HMD Global đã đánh dấu sản phẩm này gần như sẵn sàng ra mắt vào đầu tháng tới. Điều này có nghĩa một cái nhìn sơ lược về thiết bị có thể được cung cấp tại MWC 2020 nếu công ty nghiêm túc về việc ra mắt sản phẩm.

Thiết bị mới có thể cạnh tranh với Galaxy Fold hoặc Motorola Razr khi phát hành hoặc thậm chí nó có thể tạo ra phân khúc riêng tại thị trường mới bằng cách áp dụng định dạng gấp hình chữ Z, một điều chưa được thử nghiệm.

Mặc dù vậy, cần nhớ rằng HMD Global cũng từng trì hoãn Nokia 9 PureView nhiều lần và tạm gác ra mắt phiên bản kế nhiệm của nó là Nokia 9.1 PureView để tập trung cho Nokia 9.2 PureView, do đó thời điểm sản phẩm gập lại của HMD Global ra mắt vẫn chưa thể khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

Nếu bước chân vào con đường startup (khởi nghiệp) chỉ với ý tưởng tốt, bạn có thể thất bại - thậm chí thất bại nhiều lần. Ý tưởng thôi không đủ, cần nhận thức tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp.