TikTok "điểm danh" Top 10 nhà sáng tạo nội dung Thời trang và Làm đẹp 2020

TikTok
Tạp chí Nhịp sống số - TikTok vừa chính thức công bố Bảng Tổng kết Year On TikTok nhằm tôn vinh những nhà sáng tạo, chiến dịch cộng đồng và những nội dung ý nghĩa ở đa dạng các lĩnh vực, trong đó có Top 10 nhà sáng tạo nội dung lĩnh vực Thời trang và Làm đẹp.

Trong cộng đồng người dùng TikTok Việt Nam, nội dung về chủ đề làm đẹp cũng liên tục được chia sẻ bởi các nhà sáng tạo hàng đầu như Lê Bống, Nina Lê, Sơn Hồng Phạm, thu hút hàng triệu lượt theo dõi và đón nhận tích cực.

Mở tài khoản với mục đích ghi lại những khoảnh khắc thường ngày và sáng tạo nội dung về thời trang, làm đẹp, Lê Bống là một trong những cái tên được cộng đồng người dùng đặc biệt yêu thích. Những nội dung của Lê Bống biến tấu đa dạng, từ cập nhật xu hướng trang điểm theo mùa đến thử thách biến hình. Chỉ sau 2 năm tham gia nền tảng, tính đến thời điểm hiện tại, tài khoản @lebong95 đã chính thức chạm mốc 5,2 triệu lượt theo dõi.

Trong khi đó, cô nàng NiNa Lê lại chiếm trọn sự ủng hộ của người theo dõi nhờ vào những nội dung thiết thực về thời trang. Gỡ rối “bài toán” phối đồ hàng ngày với nhiều gợi ý hay ho, NiNa Lê đã tận dụng hiệu quả bộ hiệu ứng độc đáo từ TikTok để truyền tải nội dung theo cách sáng tạo và hấp dẫn nhất. 3,2 triệu lượt theo dõi là một con số đáng mơ ước, minh chứng cho sức ảnh hưởng thực sự từ các nội dung trên tài khoản @lenina1523 của cô nàng.

Không ít những tín đồ làm đẹp khác như @thaohuongssh, @nyxinhlamne1212, v.v.. cũng đã nhanh chóng ghi dấu cá nhân trên hành trình sáng tạo cùng TikTok, đưa Thời trang và Làm đẹp trở thành một trong những chủ đề sôi động nhất nền tảng trong một năm vừa qua. 

Top 10 nhà sáng tạo nội dung lĩnh vực Thời trang và Làm đẹp phổ biến của năm:

1. Lê Bống_@lebong95 , 5.2 triệu người theo dõi

Quảng cáo

2. NiNa Lê_@lenina1523, 3.2 triệu người theo dõi

3. Thảo Hương_@thaohuongssh, 2.3 triệu người theo dõi

4. Alin Trần Hair Salon_@alintranhairsalon, 2.1 triệu người theo dõi

5. Anna Matviichuk_@antretrau, 1.9 triệu người theo dõi

6. Quỳnh Như_@vzquynhnhu, 1.5 triệu người theo dõi

7. Sơn Hồng Phạm_@sonhongpham, 1.4 triệu người theo dõi

8. Ny Saki_@nyxinhlamne1212, 1.4 triệu người theo dõi

9. Hách Liên Tử Nguyệt_@ming0910, 1.3 triệu người theo dõi

10. Kim Chung Phan_@kimchungphan20, 1.3 triệu người theo dõi

Có thể bạn quan tâm