TikTok for Business công bố gói hỗ trợ 100 triệu USD cho DNVVN

TikTok for Business công bố gói hỗ trợ 100 triệu USD cho DNVVN
Tạp chí Nhịp sống số - TikTok vừa ra mắt tính năng tự tạo quảng cáo cùng với chương trình Back-to-Business với khoản ngân sách 100 triệu đô nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ vực lại tình hình kinh doanh.

TikTok, TikTok for Business, quảng cáo trực tuyến

Theo đại diện TikTok, tính năng tự tạo quảng cáo ra đời đánh dấu cột mốc quan trọng của nền tảng TikTok for Business trong hành trình hỗ trợ các doanh nghiệp tạo nên các chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Là một nền tảng khuyến khích nghệ thuật kể chuyện và tinh thần sáng tạo, TikTok cung cấp cho các chiến lược gia marketing những giải pháp để tạo ra những nội dung chân thực và sáng tạo nhất chỉ có thể được tìm thấy trên TikTok. Theo đó, kho nội dung đa dạng của TikTok chính là những giải pháp marketing đầy giá trị. Đồng thời, các giải pháp quảng cáo ưu việt và tiên phong trên TikTok cũng góp phần hỗ trợ các thương hiệu và các doanh nghiệp vừa và nhỏ kết nối với cộng đồng TikTok một cách có hệ thống, tinh giản và hiệu quả.

Cùng đó, Hệ thống Quản lý Quảng cáo TikTok For Business cho phép các doanh nghiệp với những quy mô khác nhau kết nối với khách hàng tiềm năng của mình thông qua một giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Với nhiều công cụ sáng tạo và các tính năng mới được thiết kế tương thích với cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp có thể dễ dàng kích hoạt chương trình của mình trên nền tảng TikTok.

Trong thời gian tới, TikTok cũng sẽ tiến hành triển khai các tài khoản doanh nghiệp, bổ sung các công cụ được tùy chỉnh theo nhu cầu của từng nhãn hàng, từng công ty để các doanh nghiệp có thể dễ dàng phân tích hiệu quả của chiến dịch cũng như để tiếp cận mạng lưới người dùng lớn hơn.

Có thể bạn quan tâm