Tinder thử nghiệm tính năng gọi video Face to Face

Tinder thử nghiệm tính năng gọi video Face to Face
Tạp chí Nhịp sống số - Ứng dụng hẹn hò Tinder vừa công bố thử nghiệm tính năng gọi video trực tuyến Face to Face, để giúp các cặp đôi hẹn hò dễ dàng trao đổi thông tin với nhau hơn.

Tính năng Face to Face được bắt đầu thử nghiệm dành cho một số người dùng Tinder ở các thị trường Mỹ, Brazil, Úc, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Peru, Chile, Indonesia, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và cả Việt Nam.

Tinder cho biết, tính năng này được nhóm Tin cậy và An toàn sản phẩm của công ty xây dựng lên, bởi lẽ an toàn là ưu tiên số một, và Tinder hiểu rằng để gặp và gọi cho một người hoàn toàn xa lạ, bạn cần có một mức độ kiểm soát và thoải mái nhất định.

Quảng cáo

Tinder cũng cho biết công ty đã điều chỉnh tính năng này để nó nổi bật hơn so với những trải nghiệm gọi video thông thường, và chắc chắn người dùng sẽ không bao giờ phải lo lắng về các cuộc gọi không mong muốn.
“Kết nối trực diện - Face to Face đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết và tính năng gọi video của chúng tôi cũng thể hiện một cách mới để mọi người làm quen với nhau trong ứng dụng, bất kể khoảng cách địa lý”, Rory Kozoll - trưởng nhóm Tin cậy và An toàn sản phẩm của Tinder cho biết.

Tinder cũng chia sẻ công ty sẽ kiểm soát khả năng gọi chỉ khi hai người đều “Thích” lẫn nhau. Vì thế, Face to Face sẽ được kích hoạt chỉ khi hai người cùng đồng ý. Ngoài ra, người dùng cũng có thể vô hiệu hóa tính năng bất kỳ lúc nào nếu cảm thấy không thoải mái.

Sau khi tính năng Face to Face được mở, mọi người gọi đều phải đồng ý với những nguyên tắc cơ bản nếu không cuộc gọi video sẽ tự khóa, đặc biệt là những nội dung có liên quan đến hình ảnh khỏa thân hoặc nội dung khiêu dâm.

Có thể bạn quan tâm