Traveloka được bình chọn Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới

Traveloka được bình chọn Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới
Tạp chí Nhịp sống số - Danh sách Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới năm 2021 được Fast Company chọn lọc từ gần 1.500 hồ sơ tham dự đến từ khắp nơi trên thế giới, vinh danh hơn 100 doanh nghiệp và tổ chức đã thể hiện cam kết khuyến khích nhân viên sáng tạo, đổi mới.

Traveloka là một trong các công ty đa quốc gia nổi bật được Fast Company vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới.

Danh sách Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới năm 2021 được Fast Company chọn lọc từ gần 1.500 hồ sơ tham dự để vinh danh hơn 100 doanh nghiệp và tổ chức đã thể hiện cam kết khuyến khích nhân viên ở mọi cấp độ sáng tạo và đổi mới.

Ông Ferry Unardi, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập Traveloka, chia sẻ: “Đại dịch đã thay đổi phương thức công ty vận hành: mở ra thách thức buộc chúng tôi phải thay đổi, thử nghiệm nhiều ý tưởng mới, đồng thời phản ứng linh hoạt trước những chuyển biến trong xu hướng và hành vi của người tiêu dùng. Sự công nhận của Fast Company là minh chứng cho những nỗ lực xây dựng văn hóa đổi mới của chúng tôi. Tại Traveloka, chúng tôi đề cao nguyên tắc tri thức trung thực, sự tìm tòi học hỏi, sự đồng cảm và tính khiêm tốn. Đây cũng là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi đã sở hữu và luôn nỗ lực duy trì”.

Quảng cáo

Trải qua 9 năm thành lập và hoạt động, Traveloka đã và đang phát triển để trở thành một siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống. Ngoài việc cung cấp danh mục dịch vụ du lịch đa dạng nhất khu vực Đông Nam Á, hệ sinh thái Traveloka còn mang đến các giải pháp về tiện ích sống cho người dùng, từ phương tiện vận chuyển, nơi lưu trú, địa điểm du lịch, đến trải nghiệm ăn uống, phương thức thanh toán, sản phẩm bảo hiểm và các dịch vụ tài chính khác.

Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia phân tích dữ liệu của Traveloka đang liên tục phát triển và đổi mới các dịch vụ nhằm thích nghi với xu hướng và hành vi người tiêu dùng ở từng khu vực.

“Traveloka đang bước vào giai đoạn tăng trưởng quan trọng với định hướng rõ ràng để tiếp tục phát huy sự sáng tạo đổi mới, cho phép người dùng tiếp cận các dịch vụ tiện ích sống của chúng tôi mọi lúc mọi nơi”, ông Unardi cho biết thêm.

Được biết, Danh sách Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới năm 2021 có sự hợp tác với Accenture xếp hạng Top công ty từ các lĩnh vực khác nhau, bao gồm khoa học máy tính, công nghệ sinh học, hàng tiêu dùng nhanh, tổ chức phi lợi nhuận, giáo dục, dịch vụ tài chính, an ninh mạng và kỹ thuật.

Đây cũng là năm đầu tiên danh sách Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới của Fast Company công nhận các tổ chức nổi bật theo 6 hạng mục, bao gồm hạng mục công ty đa quốc gia mà Traveloka đã đạt giải.

Có thể bạn quan tâm