Trend Micro được vinh danh là công ty dẫn đầu về bảo mật điểm cuối

Trend Micro được vinh danh là công ty dẫn đầu về bảo mật điểm cuối
Tạp chí Nhịp sống số - Vừa qua, Trend Micro vừa thông báo đã giành ngôi vị dẫn đầu với số điểm cao thứ hai trong hạng mục cung cấp hiện tại trong báo cáo The Forrester Wave : Endpoint Security Suites , quý 2 năm 2019.

Trend Micro nhận được điểm số cao nhất có thể trong mục Corporate Vision and Focus (tạm dịch là Tầm nhìn và sự tập trung của doanh nghiệp là một tiêu chí thuộc danh mục Chiến lược), mà Trend Micro đạt được sự công nhận cho khả năng lãnh đạo ổn định, công nghệ đổi mới và quản lý và phát triển sản phẩm chất lượng cao.

Bà Wendy Moore, Phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm của Trend Micro cho biết: “Điểm cuối của công ty chính là nhược điểm cho các mối đe dọa trên mạng, vì vậy, các giải pháp bảo mật trong lĩnh vực này trở thành một thành phần quan trọng trong bất kỳ chiến lược quản lý rủi ro doanh nghiệp nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng khi được công nhận là công ty dẫn đầu về bảo mật điểm cuối. Chúng tôi tin rằng, đây là sự công nhận Trend Micro có chiến lược, tài nguyên và phạm vi khả năng dẫn đầu thị trường phù hợp với bất kỳ tổ chức nào”.

Quảng cáo

Công nghệ hiện đại có thể biến đổi bảo mật điểm cuối. Với tương lai của bảo mật điểm cuối, Trend Micro đã tăng cường đề xuất của mình với việc phát hành Apex One, sự phát triển của dịch vụ bảo mật điểm cuối tiên tiến. Apex One cung cấp một sự pha trộn toàn diện các khả năng phòng thủ mối đe dọa xuyên thế hệ từ một tác nhân đơn giản, dễ quản lý – có sẵn dưới dạng dịch vụ phần mềm (SaaS – Software-as-a-Service) hoặc tại chỗ. Mặc dù cực kỳ quan trọng, song điểm cuối chỉ là một phần trong các vấn đề an ninh mạng. Đó là lý do tại sao Trend Micro cung cấp các khả năng bảo mật này như là một phần của chiến lược Bảo vệ trước các mối đe dọa mạng để đảm bảo mỗi lớp công nghệ thông tin chia sẻ thông tin tình báo để tăng cường khả năng hiển thị, bảo vệ và phản ứng đe dọa theo thời gian thực.

Trong báo cáo, Forrester chỉ ra rằng: “Kiến trúc phòng thủ mối đe dọa được kết nối cung cấp trí thông minh và kiểm soát mối đe dọa tích hợp đối với một danh mục lớn các email, thiết bị đầu cuối, mạng, đám mây và các sản phẩm bảo mật nhắm vào người mua là doanh nghiệp”.

Báo cáo này kết luận: “Trend Micro được định vị tốt cho các tổ chức lớn hoặc nhỏ đang tìm kiếm một bộ bảo mật điểm cuối hoàn chỉnh, đặc biệt là những tổ chức có yêu cầu triển khai phức tạp”.

Có thể bạn quan tâm