Trend Micro Việt Nam bổ nhiệm nhân sự cao cấp

Trend Micro Việt Nam bổ nhiệm nhân sự cao cấp
Tạp chí Nhịp sống số - Thông tin từ Trend Micro Việt Nam hôm nay cho biết: Mới đây, bà Nguyễn Minh Hoàng đã được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Kinh doanh, chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động kinh doanh của Trend Micro tại thị trường Việt Nam.

Trend Micro, nhân sự cấp cao, bổ nhiệm nhân sự, Trend Micro Việt Nam,

Bà Nguyễn Minh Hoàng - Giám đốc Kinh doanh mới của Trend Micro Việt Nam

Theo đại diện TrendMicro, bà Nguyễn Minh Hoàng có kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam, với trải nghiệm ở nhiều vị trí công việc: từ kỹ sư tư vấn, quản lý kinh doanh, đến điều hành kinh doanh tại các đơn vị hàng đầu về giải pháp an toàn thông tin. Nhờ đó, bà Hoàng không chỉ giàu kinh nghiệm chuyên môn mà còn có sự am hiểu sâu sắc về thị trường bảo mật Việt Nam.

Được biết, Trend Micro đang tập trung vào xây dựng hệ thống kênh bán hàng hiệu quả (healthy eco-channel partner system), hỗ trợ các đối tác trên mọi phương diện để thúc đẩy sự hiện diện của Hãng trên thị trường.

Quảng cáo

Bên cạnh đó, Trend Micro còn chú trọng đồng hành và hỗ trợ khách hàng Việt Nam theo các lĩnh vực cụ thể (như Viễn thông, Ngân hàng, các dịch vụ công...) để tăng cường an ninh mạng, bảo vệ các dữ liệu trọng yếu và nhạy cảm của khách hàng.

“Mục tiêu của chúng tôi là đưa Trend Micro trở thành lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi nghĩ đến giải pháp bảo vệ dữ liệu toàn diện qua email, thiết bị đầu cuối, máy chủ, dịch vụ điện toán đám mây và các hệ thống mạng trên một nền tảng duy nhất hoặc thông qua dịch vụ quản lý” – bà Hoàng nhấn mạnh.

Theo ghi nhận của Trend Micro, các mối đe dọa tấn công bảo mật nguy hiểm nhất tại Việt Nam bao gồm mã độc tống tiền (ransomware), mã độc ngân hàng (banking malware), mã độc macro (macro malware) và mã độc qua email. Trong đó, khối Ngân hàng là mục tiêu bị tội phạm công nghệ tấn công nhiều nhất. Hiện, mức độ quan tâm và đầu tư cho bảo mật đang được các doanh nghiệp tại Việt Nam chú trọng hơn.

Thời gian tới, các lĩnh vực mà Trend Micro sẽ tập trung tại thị trường Việt Nam là khối Ngân hàng, Viễn thông, các cơ quan chính phủ, khu vực công và doanh nghiệp sản xuất.

Có thể bạn quan tâm