Truyền hình ảnh nét hơn với Webcam 4K Logitech BRIO Ultra HD

Truyền hình ảnh nét hơn với Webcam 4K Logitech BRIO Ultra HD
Tạp chí Nhịp sống số - Làm việc tại nhà là biện pháp an toàn trong mùa dịch Covid-19. Để thuận tiện cho công việc, bạn có thể trang bị thêm một chiếc webcam sắc nét phục vụ hội họp từ xa.

Bản thân laptop hầu như đã tích hợp camera phục vụ cuộc gọi video, nhưng chất lượng camera này thường không cao. Ngoài ra, nếu làm việc với máy tính để bàn (PC) thì sẽ không có camera. Chính vì thế, hãng Logitech đã tung ra sản phẩm Webcam 4K Logitech BRIO Ultra HD phục vụ nhu cầu này.

Quảng cáo

Logitech BRIO Ultra HD đi kèm với các tính năng tạo ra video hấp dẫn trong bất kỳ môi trường nào. Camera có độ phân giải siêu cao 4K có khả năng thu phóng kỹ thuật số 5 lần, tốc độ khung hình cao, hiệu suất vượt trội trong điều kiện ánh sáng yếu, HDR và RightLight 3 tăng cường khả năng ghi hình trong điều kiện ánh sáng phức tạp. Sản phẩm mang đến chất lượng Ultra HD 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây hoặc 1.080p ở tốc độ 30 hoặc 60 khung hình/giây.

Thiết bị sử dụng cả cảm biến quang học và hồng ngoại, có thể sử dụng làm tính năng nhận diện khuôn mặt nhanh chóng và an toàn cho Windows Hello. Ngoài ra, thiết bị còn có một miếng che có thể tháo ra đậy xuống để đảm bảo tính riêng tư và yên tâm cho bạn.
Logitech BRIO Ultra HD được chứng nhận tương thích với Skype for Business và sẵn sàng cho Teams, hoạt động với Microsoft Cortana và Windows Hello. Các chứng nhận và khả năng tương thích với các ứng dụng phổ biến khác bao gồm BlueJeans, Broadsoft, Fuze, Lifesize Cloud, Vidyo vf Zoom.

Tại thị trường Việt Nam, Logitech BRIO Ultra HD đang được chào bán với giá 5 triệu đồng. Ngoài ra, Logitech còn có phiên bản webcam với mức giá mềm hơn là C922 Pro nhưng chỉ có thể thu hình ở chất lượng Full-HD.

Có thể bạn quan tâm

Với việc ra mắt đồng hồ thông minh LivWell Cosmos, thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga không chỉ lấn sân sang mảng thiết bị đeo tay thông minh mà còn cung cấp cho người dùng một giải pháp quản lý sức khỏe toàn diện ngay trên cổ tay.