Tự chế tạo robot điều khiển bằng “Thần Lực” qua chiến dịch Crowdfunding

Tự chế tạo robot điều khiển bằng “Thần Lực” qua chiến dịch Crowdfunding
Tạp chí Nhịp sống số - Xuất hiện bộ sản phẩm robot điều khiển bằng "Thần Lực" từ Ziro với chiến dịch Crowdfunding trên Indiegogo.

Tự chế tạo robot điều khiển bằng “Thần Lực” qua chiến dịch Crowdfunding

Thưc chất, đây là dự án robot tự chế tạo của Ziro, một nhóm nghiên cứu robot điều khiển bằng một chiếc găng tay không dây.

Chiến dịch Crowdfunding của Ziro trên Indiegogo là nhằm mang tới những người đặt hàng một bộ linh kiện đủ để chế tạo một chú robot có thể di chuyển, thêm các bộ phận khác như camera và được điều khiển qua các cử chỉ tay khi sử dụng chiếc găng điều khiển không dây.

Bộ sản phẩm cơ bản của Ziro sẽ có giá là 149 USD(3 triệu đồng), trong khi bản Pro sẽ có giá là 229 USD(4.7 triệu đồng). Tất cả các sản phẩm bán ra sẽ bao gồm một chiếc găng tay, một số lượng linh kiện nhất định và một ứng dụng smartphone kèm theo.

Quảng cáo

Ứng dụng đi kèm sẽ chưa các công đoạn setup và một số mẫu robot cơ bản, vì vậy, người dùng sẽ không cần có quá nhiều hiểu biết về cơ khí để chế tạo thành công một “chú” robot của riêng mình.

Bộ sản phẩm từ Ziro dự kiến sẽ đến tay khách hàng vào tháng Một năm sau.

Theo Engadget

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.