Tựa game Fortnite đã kết thúc hỗ trợ Windows đời cũ

Tạp chí Nhịp sống số - Những máy tính chạy trên Windows 7 và Windows 8 sẽ còn được hỗ trợ bởi tựa game Fortnite.

Theo The Verge, mùa mới Mega lấy chủ đề cyberpunk của Fortnite đã ra mắt, nhưng chỉ những người dùng sử dụng Windows 10 trở lên mới có thể khám phá cảm giác cyberpunk của nó. Thay đổi này cũng đồng nghĩa với việc Fortnite sẽ không còn hỗ trợ các máy chạy Windows 7 và 8.

hỗ trợ

Động thái này không hoàn toàn bất ngờ, nhà phát triển Epic Games từng cho biết vào tháng 12/2022 rằng họ đã lên kế hoạch ngừng hỗ trợ cho các phiên bản Windows đời cũ khi chương 4 mùa 2 của Fortnite ra mắt.

Đối với những người chơi vẫn sử dụng Windows 7 hoặc 8 và muốn nhận được những phần thưởng trong mùa Mega, Epic đã đưa ra lời khuyến nghị chuyển sang sử dụng dịch vụ trò chơi đám mây GeForce Now của Nvidia.

Fortnite cũng có sẵn trên nhiều thiết bị khác như PlayStation, Xbox, Nintendo Switch và Android. Đối với Apple, mặc dù công ty đã gỡ trò chơi khỏi App Store, nhưng người chơi vẫn có thể trải nghiệm Fortnite trên thiết bị iOS thông qua GeForce Now và Xbox Cloud Gaming.

Có thể bạn quan tâm

Hai nền tảng công nghệ của Baidu và Pony.ai đã được phép cung cấp các chuyến xe tự hành hoạt động mà không cần người giám sát trong phạm vi 60 km2 thuộc Khu vực Phát triển Kinh tế-Công nghệ Bắc Kinh.