Ứng dụng Apple Store đã hỗ trợ Dark Mode

Ứng dụng Apple Store đã hỗ trợ Dark Mode
Tạp chí Nhịp sống số - Cổng thông tin mua sắm Apple Store vừa cập nhật phiên bản mới và đã hỗ trợ giao diện Dark Mode.

Ứng dụng Apple Store đã hỗ trợ Dark Mode

Ứng dụng mua sắm của Apple cung cấp cho người dùng một cổng thông tin trực tuyến để có thể tham khảo giá và mua sắm các sản phẩm của Apple, đây là phiên bản trực tuyến của chuỗi cửa hàng Apple Store. Với các đề xuất mua hàng tùy chỉnh, thông tin sản phẩm và thông số kỹ thuật, tùy chọn sửa chữa, các thông tin về ngày hôm nay tại Apple, ứng dụng này hoạt động như cửa hàng duy nhất nhưng hỗ trợ mọi thứ từ Apple Store.

Quảng cáo

Vừa qua Apple đã cập nhật phiên bản 5.8 cho cửa hàng trực tuyến này, và giao diện Dark Mode đã được tích hợp vào ứng dụng trong phiên bản mới. Bên cạnh đó ứng dụng cũng được sửa lỗi và cải tiến hiệu suất hoạt động.

Apple hiện dần áp dụng giao diện Dark Mode cho các ứng dụng dịch vụ của mình, ưu điểm của giao diện này là để giảm bớt mỏi mắt khi xem vào ban đêm. Vào tuần trước Apple cũng đã thêm giao diện Dark Mode cho ứng dụng hỗ trợ Apple Support của mình.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.