Ứng dụng GoViet đạt số cuốc xe tăng hơn 43% so với Tết năm ngoái

Ứng dụng GoViet đạt số cuốc xe tăng hơn 43% so với Tết năm ngoái
Tạp chí Nhịp sống số - Theo thống kê do GoViet công bố, đã có hơn 2 triệu cuốc xe của ba dịch vụ GoBike, GoFood và GoSend được hoàn tất trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, tăng hơn 43% so với cùng kỳ dịp Tết năm ngoái.

GoViet, GoBike, GoSend, GoFood,

Đại diện GoViet cho biết, các cuốc xe này được thống kê trong thời gian từ ngày 17/1/2020 đến hết ngày 29/1/2020 (tức 23 tháng Chạp đến mùng 5 Tết). Trong đó các đối tác tài xế GoViet đã hoàn tất tổng cộng hơn 2,012 triệu cuốc xe, trong đó tăng trưởng nhiều nhất là dịch vụ GoBike với mức 22% so với năm ngoái ở cả hai thành phố TP.HCM và Hà Nội.

Quảng cáo

So với khung thời gian tương đương của Tết năm ngoái, số cuốc xe này đạt mức tăng trưởng hơn 43%.

Thống kê cũng cho thấy khoảng thời gian đặt xe ở hai thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, tuy nhiên ở thành phố Hồ Chí Minh có sự gia tăng rõ rệt hơn vào khung giờ từ 10 sáng đến 19 giờ tối.

Cũng theo thống kê từ nền tảng này, ước phí cao nhất được hệ thống ghi nhận trong thời gian cao điểm Tết nguyên đán vừa qua là 196.000 đồng thực hiện tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong khung giờ từ 9-10 sáng. Chuyến đi dài nhất là 47km từ đường Phổ Quang, Phường 9 (Q.Phú Nhuận) đến đường An Nhơn Tây, An Phú (Củ Chi). Chuyến đi ngắn nhất gần 100 mét thực hiện khá nhiều ở thành phố Hồ Chí Minh. Tiền cước ít nhất là 14.000 đồng cũng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm