Ứng dụng "thu hoạch" phân chó cho người yêu thú cưng

Ứng dụng
Tạp chí Nhịp sống số - Phần mềm mới đã được thử nghiệm ở một vài bang trên nước Mỹ như Los Angeles, San Francisco và New York.

pooper ứng dụng nhặt phân chó

Ứng dụng Pooper trên điện thoại thông minh

Phân chó hẳn gây ra chút phiền hà cho chủ nuôi thú cưng. Tuy nhiên ứng dụng mới cho phép bạn tìm một người nào đó giúp nếu bạn quá bận rộn hoặc không muốn dọn dẹp.

Người chủ thú cưng được gọi là pooper sẽ chụp ảnh phân, xác định vị trí trên bản đồ và tìm một người gần đó đi dọn dẹp.

Quảng cáo

Bạn có thể chọn để trả 15 USD/tháng cho dịch vụ 2 lần/ngày, 25 USD/tháng cho 3 lần/ngày, hoặc 35 USD/ tháng nếu không giới hạn số lần mỗi ngày.

Người đồng sáng lập dịch vụ là anh Ben Becker, 32 tuổi, cho biết anh và một người bạn là Elliott Glass rất yêu động vật, cả hai đều có thú cưng là chó và đều mong muốn giải quyết vấn đề dọn dẹp theo cách "độc" nhất.

Mặc dù Pooper mới chỉ là bản thử nghiệm nhưng đã nhận được sự ủng hộ của hàng trăm người sở hữu thú cưng cũng như người làm công việc dọn dẹp.

Phần mềm mới chỉ được thử nghiệm ở một vài bang trên nước Mỹ như Los Angeles, San Francisco và New York. Ben Becker hi vọng sẽ đưa ra bản hoàn chỉnh vào mùa thu tới trước khi đem ứng dụng tới nhiều địa điểm có nhu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.