Verizon mua xong Yahoo, kết thúc huyền thoại internet một thời

Verizon mua xong Yahoo, kết thúc huyền thoại internet một thời
Tạp chí Nhịp sống số - Verizon Communications Inc cho biết sẽ chính thức tiếp quản Yahoo vào ngày hôm nay (thứ Hai) sau khi hoàn tất thương vụ mua lại với giá 4,8 tỷ USD.

Tin tức này sẽ kết thúc những lời đồn đoán về số phận của

Nhà mạng lớn nhất nước Mỹ Verizon thâu tóm Yahoo.

Nhà mạng lớn nhất nước Mỹ Verizon "thâu tóm" Yahoo.

Verizon là nhà mạng viễn thông lớn nhất nước Mỹ. Theo giới thạo tin, với việc mua lại Yahoo, trước mắt Verizon sẽ được bổ sung các trang web của Yahoo với hàng triệu người sử dụng hàng ngày.

Quảng cáo

Đây là cơ sở để định hướng phát triển mảng kinh doanh truyền thông đa phương tiện của Verizon và nhiều khả năng cũng sẽ là dấu chấm hết cho triều đại của Giám đốc điều hành Marissa Mayer, người đã thất bại trong việc tái thiết Yahoo từ một đống đổ nát trước đó.

Verizon dự kiến sẽ giữ nguyên vẹn Yahoo để cạnh tranh với Alphabet Inc., Google và Facebook Inc trong mảng kinh doanh quảng cáo kỹ thuật số bằng khách khai thác lượng người dùng từ các trang web như Yahoo Finance. Việc tiếp quản Yahoo sẽ tăng gấp đôi mảng kinh doanh quảng cáo online của Verizon, thị trường có tổng giá trị lên đến 187 tỷ USD.

Có thể bạn quan tâm

Ngày 3/8, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã tổ chức Lễ công bố Top 10 ngân hàng thương mại uy tín 2022. Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) tiếp tục được vinh danh trong top 4 nhờ những nỗ lực đẩy mạnh chuyển đổi số, nâng cao trải nghiệm khách hàng.