Vertiv ra mắt dòng giải pháp làm mát trung tâm dữ liệu nhỏ gọn ​

Vertiv ra mắt dòng giải pháp làm mát trung tâm dữ liệu nhỏ gọn ​
Tạp chí Nhịp sống số - Vừa qua, Vertiv giới thiệu Vertiv Liebert DM – dòng giải pháp quản lý nhiệt mới nhất được thiết kế cho các phòng máy tính vừa và nhỏ, phòng CNTT và các ứng dụng tiên tiến khác.

Liebert DM sử dụng một thuật toán thông minh, giải pháp quản lý nhiệt đặt trên sàn nhà cung cấp các tính năng làm mát cấp doanh nghiệp cho các phòng máy tính nhỏ và hệ thống mạng nhằm ngăn chặn tình trạng quá nóng và thời gian ngừng hoạt động của thiết bị CNTT.

Quảng cáo

Vertiv Liebert DM được trang bị bộ điều khiển thân thiện với người dùng, giúp dễ dàng sử dụng, bao gồm màn hình màu cảm ứng 7 inch cũng như hiển thị đồ họa thời gian thực về nhiệt độ không khí hoàn lưu và độ ẩm tương đối. Liebert DM cũng được tích hợp các tính năng thông minh để tăng cường bảo vệ, bao gồm bảo vệ bằng mật khẩu ba lớp và thông báo qua email cũng như SMS cho các chức năng giám sát từ xa.

Giải pháp này được thiết kế để mang đến khả năng kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm quanh năm cho các ứng dụng CNTT. Ngoài ra, Liebert DM có tỷ lệ nhiệt cảm biến cao (SHR), lớn hơn 0.9, một tỷ lệ lý tưởng để làm mát môi trường CNTT so với các giải pháp làm mát tiêu chuẩn.

 

Có thể bạn quan tâm

ZTE Voyage 20 Pro 5G là smartphone dùng chip MediaTek Dimensity 720 5G, RAM 8 GB, màn hình chất lượng, 3 camera sau, pin 5.100 mAh với sạc nhanh 66W. Máy có giá 2.198 Nhân dân tệ (tương đương 7,80 triệu đồng).