Ví điện tử AirPay cùng Shopee gây quỹ hỗ trợ trẻ em Việt Nam

Ví điện tử AirPay cùng Shopee gây quỹ hỗ trợ trẻ em Việt Nam
Tạp chí Nhịp sống số - Đây là hoạt động do Shopee và UNICEF Việt Nam chung tay gây quỹ cung cấp nước sạch và hỗ trợ giáo dục cho trẻ em tại các tỉnh miền Trung, nơi đang gánh chịu nhiều thiệt hại từ thiên tai.

Dự án “Shopee 11/11 Triệu Bàn Tay” được khởi động từ ngày 26/10 đến 11/11, là một phần trong mục tiêu mang thương mại điện tử đến với tất cả mọi người, đảm bảo thương mại điện tử không phát triển riêng biệt mà gắn liền với cơ hội phát triển của thế hệ tương lai trong khu vực Đông Nam Á và Đài Loan.

Trong hoạt động lần này, người dùng có thể chung tay tham gia bằng nhiều hình thức khác nhau trên Shopee như: Theo dõi các buổi phát trực tiếp tại Shopee Live của nhiều người nổi tiếng và cùng tham gia các thử thách gây quỹ; Tham gia trò chơi "Nông Trại Shopee vì một điều tốt đẹp"; Tham gia gây quỹ cùng các thương hiệu được yêu thích.

Người dùng ví điện tử AirPay có thể tham gia hoạt động gây quỹ bằng cách truy cập bộ sưu tập Chung Tay trên ứng dụng Shopee. Đây là bộ sưu tập do Shopee hợp tác cùng các thương hiệu và đối tác uy tín như AirPay, Foody, L’Oréal Paris, Johnson’s, LG... Tại đây, người dùng có thể mua sắm các sản phẩm được yêu thích từ bộ sưu tập Chung Tay và thanh toán qua ví điện tử AirPay. 

Bên cạnh đó, người dùng có thể quyên góp thông qua tính năng Scan & Pay trên ứng dụng Shopee, bằng cách: Truy cập bộ sưu tập “Deals Gần Bạn” và trải nghiệm tính năng Scan & Pay trên ứng dụng Shopee khi thanh toán hóa đơn tại các cửa hàng đối tác.

Trong đó, tại bộ sưu tập “Deals gần bạn”, người dùng có thể sở hữu e-voucher với giá chỉ 11.000 đồng đến từ các đối tác uy tín của AirPay có hệ thống cửa hàng trên toàn quốc (7-Eleven, CANIFA, 160STORE, Cà phê Ông Bầu, Cơm tấm Phúc Lộc Thọ...).

Sau đó, người dùng đến cửa hàng của đối tác trong danh sách “Địa điểm sử dụng”, chọn e-voucher cần sử dụng và thanh toán. Và để gây quỹ qua tính năng Scan & Pay, người dùng có thể đến các cửa hàng đối tác tham gia chương trình, thực hiện quét QR tại mục Scan & Pay của ứng dụng Shopee để thanh toán bằng ví AirPay cho hóa đơn mua sắm tại cửa hàng. 

Có thể bạn quan tâm

“Siêu hội hoàn tiền 50%” đã khép lại với con số ấn tượng: hơn 60 triệu deal hoàn tiền, thẻ quà tặng, bao lì xì tiền mặt,... được MoMo và các đối tác đồng hành trao cho người dùng với tổng giá trị lên đến 100 tỷ đồng.