Ví điện tử ShopeePay trở thành phương thức thanh toán trên App Store tại Việt Nam

Tạp chí Nhịp sống số - Bắt đầu từ hôm nay, ví điện tử ShopeePay chính thức trở thành phương thức thanh toán cho các dịch vụ Apple tại Việt Nam.

Theo đó, khách hàng có thể sử dụng tài khoản ShopeePay để thanh toán các giao dịch tại App Store, Apple Music, Apple TV, iTunes Store, mua dung lượng trên iCloud và các dịch vụ khác.

Ví điện tử

Điều này không chỉ mang đến một lựa chọn thanh toán tiện lợi khi không cần thẻ tín dụng mà còn cho phép khách hàng thực hiện thanh toán dễ dàng, an toàn trên tất cả thiết bị điện tử của Apple như điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad và máy tính cá nhân Mac.

Người dùng có thể kiểm tra thông tin thanh toán của tài khoản Apple ID tại mục Cài đặt trên điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad hoặc trên máy tính Mac và máy tính cá nhân.

Đại diện ShopeePay chia sẻ: "Trong bối cảnh sự kỳ vọng về thanh toán liền mạch trên tất cả các nền tảng ngày càng gia tăng, ShopeePay cam kết đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi rất vui mừng khi ví điện tử ShopeePay có thể mang đến cho khách hàng phương thức thanh toán tiện lợi, gia tăng tiếp cận thanh toán kỹ thuật số, đồng thời mang đến nhiều lợi ích hơn cho đông đảo người tiêu dùng."

Được biết, ShopeePay là ứng dụng ví điện tử trên di động cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào các dịch vụ thanh toán trực tuyến. Ra mắt vào năm 2015, ShopeePay mang đến trải nghiệm mua sắm liền mạch bằng cách cho phép người dùng thanh toán trực tuyến trên Shopee, nạp tiền vào ví, chuyển và rút tiền cũng như thanh toán trực tiếp tại hàng nghìn điểm bán.

Có thể bạn quan tâm