Viettel Digital Talent tìm kiếm sinh viên tài năng về các công nghệ mới

Viettel Digital Talent tìm kiếm sinh viên tài năng về các công nghệ mới
Tạp chí Nhịp sống số - Viettel đang triển khai chương trình Viettel Digital Talent, hướng đến những sinh viên tài năng trong các lĩnh vực Cloud, An toàn thông tin, Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo.

Đại diện Viettel cho biết, Chương trình này được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu của Viettel và một số tên tuổi trong làng công nghệ, hứa hẹn đem lại nhiều kiến thức và trải nghiệm thực tế cho sinh viên. 

Đối tượng của Viettel Digital Talent là sinh viên năm 3, 4, học viên sau đại học có thành tích học tập xuất sắc trong các ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Toán Tin, An toàn thông tin, Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo hoặc tương đương.

Trong 3 tháng đầu tiên của chương trình, sinh viên được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp đã chọn. Trong 3 tháng còn lại, sinh viên sẽ trực tiếp tham gia vào các dự án thực tế của Viettel.

Kết thúc chương trình, những sinh viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để thuyết trình trước Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn với cơ hội nhận các phần quà có giá trị lên tới 30 triệu đồng.

Khoảng 40% sinh viên tham gia các phiên bản trước của chương trình được giữ lại làm việc tại Viettel. Mức lương trung bình tại Viettel hiện nằm trong Top đầu thị trường, cao hơn 75% so với các doanh nghiệp trên thị trường và lên đến 90% đối với các vị trí chủ chốt, đại diện Tập đoàn này cho biết.

Có thể bạn quan tâm