Viettel triển khai hóa đơn điện tử thêm tại 7 tỉnh thành

Viettel triển khai hóa đơn điện tử thêm tại 7 tỉnh thành
Tạp chí Nhịp sống số - Từ tháng 12/2015, Tổng Công ty Viễn thông Viettel mở rộng triển khai hóa đơn điện tử ra 7 tỉnh/thành phố gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bến Tre, Tiền Giang, Gia Lai,Thanh Hóa, Lạng Sơn.

Trước đó, từ tháng 11/2015, Viettel đã triển khai hóa đơn điện tử trên toàn thành phố Hà Nội.

Khi áp dụng hóa đơn điện tử, khách hàng sẽ không nhận được hóa đơn bản giấy như trước. Thay vào đó, ngay sau khi khách hàng thanh toán tiền, nhân viên Viettel phải gạch nợ cước để hệ thống của Viettel tự động trả tin nhắn từ đầu số 195 (nếu là số điện thoại Viettel) hoặc DV_CODINH (nếu là số điện thoại mạng khác) vào số điện thoại liên hệ của khách hàng hoặc số điện thoại khách hàng yêu cầu ngay tại thời điểm nộp tiền.

Quảng cáo

Viettel sẽ gửi hóa đơn điện tử tới địa chỉ mail khách hàng đăng ký.

Đại diện Viettel khẳng định: “Những đầu số này là không thể giả mạo nên khách hàng có thể yên tâm khi thanh toán cước cho nhân viên Viettel. Trường hợp nhân viên thu cước không đeo thẻ theo quy định và không thực hiện được đúng quy trình nêu trên, khách hàng nên xác minh hoặc gọi lên tổng đài của Viettel để được hỗ trợ kịp thời”.

Viettel cũng khuyến nghị, để tránh khiếu nại có thể xảy ra, khách hàng cần kiểm tra tin nhắn được hệ thống Viettel trả về ngay sau khi khách hàng thanh toán tiền qua đầu số 195 hoặc DV_CODINH. Trường hợp thông tin không chính xác, khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên thu cước của Viettel giải đáp hoặc gọi lên tổng đài Viettel 19008198 (100đ/phút) để được hỗ trợ nhanh chóng.

Người dùng có nhu cầu tra cứu hóa đơn, tìm hiểu thêm thông tin về hóa đơn điện tử có thể truy cập tại đây.

Có thể bạn quan tâm