Visionox tiết lộ mẫu điện thoại vỏ sò có thể gập lại

Visionox tiết lộ mẫu điện thoại vỏ sò có thể gập lại
Tạp chí Nhịp sống số - Cuộc đua điện thoại thông minh màn hình gập đang là cuộc cạnh tranh của các hãng như: Samsung Galaxy Fold, Huawei Mate X hay Motorola Razr. Nhưng giờ đây có thêm một đối thủ khác đến từ Trung Quốc.

Theo Gizchina, nhà sản xuất điện thoại thông minh Visionox đã tiết lộ nguyên mẫu điện thoại gập với kiểu dáng vỏ sò của hãng. Điện thoại này có thể gập ở trung tâm với màn hình AMOLED linh hoạt 6,7 inch. Và sẽ không có nếp gấp ở trung tâm màn hình khi được gập lại.

Quảng cáo

Về hình dáng, nguyên mẫu chiếc điện thoại của Visionox trông gần giống với Motorola Razr bởi thiết kế vỏ sò. Điện thoại sẽ có một viền nhỏ 1,5mm ở phía dưới, và 0,7mm ở ba cạnh còn lại. Tuy nhiên, nguyên mẫu này sẽ không có màn hình nhỏ ngoài mặt trước và các thông số khác vẫn chưa được tiết lộ.

Đáng chú ý là một màn hình cuộn cũng được Visionox tiết lộ. Màn hình này sẽ có bán kính độ cong động 7mm, kết hợp công nghệ tích hợp hiển thị trên từng chi tiết. Hứa hẹn màn hình cuộn sẽ là một hướng đi mới để thu hút người dùng.

Trước đó, công ty sản xuất điện thoại di động Visionox cũng đã sản xuất màn hình AMOLED tuyệt đẹp cho hai dòng điện thoại là Mi MIX Alpha và Xiaomi Mi Note 10.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.