VNPT Technology lọt Top 10 Công ty công ty công nghệ uy tín 2021

VNPT Technology lọt Top 10 Công ty công ty công nghệ uy tín 2021
Tạp chí Nhịp sống số - VNPT mới đây công bố việc giành được các thứ hạng cao trong danh sách Top 10 Công ty Công nghệ uy tín năm 2021, do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố.

NNgày 20/7/2021, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố 2 danh sách Top 10 Công ty Công nghệ uy tín năm 2021.

Trong đó, VNPT đứng thứ 3 trong Top 10 Công ty công nghệ cung cấp Dịch vụ, giải pháp Phần mềm & Tích hợp hệ thống uy tín năm 2021. Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp VNPT Technology nằm trong danh sách này.

Quảng cáo

Là một trong những đơn vị chủ lực trong lĩnh vực công nghệ, công nghiệp của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT, VNPT Technology cung cấp các thiết bị điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin, các giải pháp tích hợp và dịch vụ kỹ thuật hàng đầu khu vực. Công ty cũng tập trung phát triển các công nghệ nền tảng, công nghệ tương lai như 5G, IoT, AI... và cung cấp các thiết bị, các giải pháp và ứng dụng phục vụ cho cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp và Chính phủ.

VNPT Technology định hướng tập trung xuất khẩu các sản phẩm, giải pháp công nghệ... ra thị trường quốc tế

Đại diện VNPT Technology cho biết, trong giai đoạn tới, VNPT Technology sẽ tập trung nghiên cứu phát triển và triển khai các nhóm sản phẩm, giải pháp công nghệ. Trong đó, có nhóm Các sản phẩm, hệ thống, giải pháp cho xây dựng và triển khai hạ tầng số phục vụ chuyển đổi số quốc gia; Các giải pháp công nghệ nền tảng... Đồng thời, tham gia xây dựng hạ tầng số thông minh, nền tảng số cho doanh nghiệp, bao gồm nền tảng chuyển đổi số và các nền tảng phái sinh chuyển đổi số doanh nghiệp theo ngành dọc nông nghiệp, du lịch, kinh doanh bán lẻ, vận tải…

Về tầm nhìn 2025 - 2030, VNPT Technology đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp công nghệ cao hàng đầu khu vực, từ vị thế định hướng và dẫn đầu thị trường trong nước, VNPT Technology sẽ tập trung xuất khẩu các sản phẩm, giải pháp công nghệ Việt chủ lực trong lĩnh vực công nghệ, công nghiệp điện tử viễn thông, CNTT và công nghiệp nội dung số ra thị trường quốc tế.

Có thể bạn quan tâm