VNPT Technology mở bán IP camera qua các nền tảng TMĐT

VNPT Technology mở bán IP camera qua các nền tảng TMĐT
Tạp chí Nhịp sống số - Từ hôm nay (1/3/2021), sản phẩm IP camera “Make in Viet Nam” mang thương hiệu Home Vision do VNPT Technology nghiên cứu, phát triển và sản xuất sẽ chính thức được mở bán trên ba nền tảng thương mại điện tử lớn tại Việt Nam là Shopee, Tiki và Lazada và Shopee.

Đại diện VNPT Technology cho biết, đây là sản phẩm đầu tiên trong hệ sinh thái ONE Home được VNPT Technology đưa ra thị trường thông qua các sàn thương mại điện tử (TMĐT) lớn nhất Việt Nam. 

Ông Phan Thành Trung - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Technology cho biết: “Trước những diễn biến khó lường của dịch covid-19 tại Việt Nam và trên thế giới thì việc kinh doanh online nói chung và trên các sàn TMĐT nói riêng sẽ thuận lợi hơn cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Trước đó, VNPT Technology cũng đã xây dựng các gian hàng online trên ba sàn Tiki, Shopee và Lazada để phân phối các sản phẩm công nghệ chính hãng của công ty. Vì thế, chúng tôi quyết định mở bán IP Camera Home Vision trên các gian hàng này để tiện lợi cho việc mua sắm của người tiêu dùng”.

Hiện, VNPT Technology sẽ cung cấp hai loại thiết bị giám sát an ninh cho hộ gia đình là camera trong nhà (Home Vision HVIP02) và camera ngoài trời (Home Vision HVOF02). Hai thiết bị này đều mang đến hình ảnh với độ phân giải cao (full HD), nhìn xuyên đêm, phát hiện nhanh chuyển động và đưa ra cảnh báo chính xác. Đồng thời, sản phẩm cũng hỗ trợ đàm thoại 2 chiều, lưu trữ video, hình ảnh trên cloud, thẻ nhớ và điện thoại di động. Người dùng cũng có thể kiểm tra hình ảnh trên camera ở cả điện thoại thông minh và máy tính bảng. Với độ phân giải cao, kết hợp với khả năng nhìn ban đêm rõ nét, IP camera dễ dàng phát hiện các chuyển động, thậm chí ở những vị trí không có ánh sáng. 

Quảng cáo

Được biết, IP camera Home Vision là một phần của giải pháp tổng thể ngôi nhà thông minh ONE Home, do VNPT Technology nghiên cứu và phát triển. 

Theo VNPT Technology, không chỉ hoạt động như một hệ thống giám sát độc lập, Home Vision có thể kết hợp với bộ thiết bị thông minh trong gia đình như thiết bị điện, cảm biến... Điểm nổi bật của giải pháp Home Vision là khách hàng có thể lựa chọn loại IP camera theo nhu cầu sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời. Home Vision cũng áp dụng được các mô hình triển khai khá linh hoạt, dễ dàng tích hợp các hệ thống hiện có, đồng thời tối ưu chi phí đầu tư và vận hành. Một điểm khác biệt nữa chính là việc thiết kế mô đun hóa, cho phép các nhà cung cấp dịch vụ chủ động tùy biến các chức năng phù hợp với nhu cầu. Đồng thời, thiết bị cũng được tích hợp với các hệ thống dịch vụ khác để tạo thành hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ toàn diện. Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng, giải pháp ONE Home của VNPT Technology còn cho phép tích hợp với nhiều hệ thống thiết bị thông minh của các bên thứ ba khác. 

Hiện tại, hai thiết bị IP camera giám sát trong nhà Home Vision HVIP02 và IP camera giám sát ngoài trời Home Vision HVOF02 được bán với giá lần lượt là 840.000đ và 1.090.000đ (đã bao gồm VAT). Đặc biệt, nhân dịp mở bán, công ty cũng có chương trình ưu đãi giảm giá cho 50 khách hàng đầu tiên mua hàng.

Trước đó, vào tháng 06/2020, VNPT Technology đã ký kết hợp tác với ba sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam là Tiki, Shopee và Lazada, với mục tiêu nhằm hỗ trợ khách hàng mua được sản phẩm công nghệ Việt chính hãng thông qua kênh bán hàng online. Hiện trên cả ba sàn TMĐT nói trên, công ty đã giới thiệu và kinh doanh 08 sản phẩm thuộc 04 nhóm mặt hàng gồm: đầu thu truyền hình kỹ thuật số, thiết bị wifi, phụ kiện công nghệ và IP camera. 

Có thể bạn quan tâm