vTag - để những gì bạn yêu quý luôn "trong tầm mắt"

vTag - để những gì bạn yêu quý luôn
Tạp chí Nhịp sống số - vTag là sản phẩm ứng dụng công nghệ IoT, do Viettel phát triển và cung cấp ra thị trường nhằm giúp cho cuộc sống của mỗi người trở nên thông minh và tiện ích hơn.

Hôm nay (04/08/2022), Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) công bố chính thức cung cấp thiết bị định vị thông minh vTag. 

Sử dụng công nghệ định vị 3 trong 1 (GPS, Wifi, LBS), vTag có các tính năng như: Tự động lưu lại lịch sử di chuyển, cảm biến chuyển động, thiết lập vùng an toàn, cảnh báo SOS, kiểm soát thông minh…, giúp khách hàng có thể "truy vết", quản lý tài sản, thú cưng và vật dụng cá nhân.

"Truy vết" thú cưng nhờ thiết bị nhỏ gọn

Bên cạnh đó, với thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn và tiện dụng, vTag còn có thể ứng dụng vào việc hỗ trợ giám sát người cao tuổi bị giảm sút trí nhớ và trẻ em mọi lúc mọi nơi.

Quảng cáo

Đại diện Viettel Telecom cho biết, vTag được trang bị sẵn eSIM Viettel kèm gói data không giới hạn lưu lượng, đảm bảo việc kết nối liên tục, không ngắt quãng.

Đặc biệt, cùng 1 tài khoản vTag cho phép giám sát nhiều thiết bị, cùng nhiều đối tượng khác nhau và ưu điểm là rất tiết kiệm năng lượng (thời lượng sử dụng pin trung bình từ 7-10 ngày).

vTag sử dụng công nghệ định vị vệ tinh GPS và sóng di động giúp giám sát mục tiêu mọi lúc, mọi nơi

Theo ông Nguyễn Trọng Tính - Phó Tổng Giám đốc Viettel Telecom, vTag sử dụng công nghệ định vị vệ tinh GPS và sóng di động giúp giám sát mục tiêu mọi lúc, mọi nơi. Trong khi đó các thiết bị tìm kiếm đồ vật khác trên thị trường sử dụng công nghệ bluetooth và chỉ phát hiện được khi ở gần smartphone tương thích (khoảng cách 10-20m). Như vậy thiết bị Vtag có thể giải quyết được bài toán kết nối không giới hạn khi chỉ cần có sóng di động.

Bộ thiết bị có giá niêm yết 990.000 đồng, phí đăng ký eSIM 35.000 đồng, đi kèm gói cước chỉ 25.000 đồng/tháng.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, trong giai đoạn từ 06/08 đến 30/09/2022, Viettel giảm 50% phí sử dụng dịch vụ khi mua thiết bị kèm gói cước 6 tháng hoặc 12 tháng. Như vậy, chi phí để dùng thử vTag trong giai đoạn đầu chỉ còn 12.500đ/tháng.

Có thể bạn quan tâm