WhatsApp tăng cường quản lý cuộc gọi nhóm

WhatsApp tăng cường quản lý cuộc gọi nhóm
Tạp chí Nhịp sống số - WhatsApp vừa thêm một số tính năng mới giúp việc quản lý cuộc gọi nhóm dễ dàng hơn, đó là cho phép người dùng tắt tiếng hoặc nhắn tin cho những người cụ thể trong cuộc gọi nhóm.

Theo Engadget, tính năng tắt tiếng trong cuộc gọi nhóm của WhatsApp được cho là đặc biệt hữu ích trong các tình huống mà ai đó có thể muốn cho người bên kia không nghe thấy những gì đang diễn ra, bao gồm cả những âm thanh xung quanh căn phòng. Công ty cũng thêm một biểu ngữ có chức năng thông báo cho người dùng khi ai đó tham gia cuộc gọi nhóm.

Bên cạnh chức năng quản lý cuộc gọi nhóm tốt hơn, WhatsApp cũng vừa bổ sung các nút chuyển đổi quyền riêng tư mới nhằm giúp mọi người kiểm soát chi tiết hơn đối với ảnh hồ sơ của họ cũng như trạng thái xem lần cuối.

WhatsApp cũng cho phép người dùng Android dễ dàng hơn trong việc di chuyển lịch sử trò chuyện của họ sang iPhone mới để đảm bảo các dữ liệu không bị mất đi khi muốn chuyển đổi nền tảng.

Theo Engadget/PCW

Có thể bạn quan tâm

Hạn chế tính năng của người dùng phổ thông, Zalo cung cấp bổ sung 3 gói trả phí gồm Standard, Pro và Elite. Người dùng bắt đầu gặp phiền phức khi sử dụng ứng dụng bởi những giới hạn tính năng từ Zalo.