Xiaomi gia nhập cuộc đua màn hình OLED 120Hz cho smartphone

Xiaomi gia nhập cuộc đua màn hình OLED 120Hz cho smartphone
Tạp chí Nhịp sống số - Theo một báo cáo, Xiaomi đang đặt mục tiêu cải thiện hiệu năng màn hình smartphone bằng cách nâng cấp tốc độ làm mới lên 120Hz.

Thông tin này cũng bổ sung cho một phát hiện của trang XDA Developers trong bản MIUI 11 beta của Xiaomi có lựa chọn 120Hz cho điện thoại.

Trong năm tới, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi các sản phẩm của Xiaomi cũng như 2 thương hiệu con là Pocophone và Redmi được tích hợp màn hình OLED 120Hz.

Hiện chỉ có Razer, Asus và Sharp đã cho ra đời các mẫu smartphone với màn hình 120Hz, chủ yếu phục vụ chơi game.

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ gây chú ý nhờ khả năng kháng nước và độ bền cao cùng nhiều tính năng phổ dụng, realme C75x vừa ra mắt mới đây còn được mang đến trải nghiệm trí tuệ nhân tạo (AI) ấn tượng trong phân khúc phổ thông