Xiaomi sắp tung ra smartphone camera selfie dưới màn hình

Xiaomi sắp tung ra smartphone camera selfie dưới màn hình
Tạp chí Nhịp sống số - Một báo cáo mới cho thấy Xiaomi đang chuẩn bị kế hoạch tạo ra chiếc smartphone với camera selfie dưới màn hình thay vì đặt trong notch hoặc bật lên như trước đây.

Theo GizChina, Xiaomi lần đầu tiên trình làng nguyên mẫu smartphone với camera selfie dưới màn hình vào năm 2019, cũng là năm các thương hiệu khác như OPPO phô diễn nguyên mẫu thiết bị riêng. Tuy nhiên, máy ảnh dưới màn hình không có hình ảnh chất lượng tốt khi các điểm ảnh dày đặc trên màn hình sẽ chặn ánh sáng cho camera dưới màn hình dẫn đến hình ảnh tối hơn.

Quảng cáo

Dựa vào báo cáo mới của LetsGoDigital cho thấy, một kết xuất nguyên mẫu smartphone Xiaomi với công nghệ camera dưới màn hình đã xuất hiện với hai vị trí khác nhau của máy ảnh: ở giữa hoặc góc trên cùng bên trái. Theo mô tả, bất cứ khi nào camera trước được kích hoạt, khu vực của camera trước sẽ trong suốt. Và một khi hình ảnh được chụp, nó sẽ trở lại bình thường, nơi các điểm ảnh màn hình trở lại và người dùng có thể trải nghiệm màn hình tràn viền không có bất kỳ notch nào.

Được biết, hình ảnh này đã được Xiaomi nộp vào tháng 4.2019 nhưng gần đây mới được công bố trực tuyến. Mẫu smartphone trong mô tả giống với Mi 9 - chiếc smartphone cao cấp của năm 2019 từ Xiaomi. Hy vọng rằng Xiaomi sẽ mang công nghệ này vào chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của họ trong tương lai không xa.

Có thể bạn quan tâm

Sau 10 năm có mặt tại Việt Nam, hệ thống trải nghiệm các sản phẩm Apple chính hãng thuộc F.Studio by FPT vừa được nâng cấp không gian trải nghiệm to và hiện đại hơn thành dạng “Super Center".