Xuất hiện bản vẽ smartphone màn hình gập của Samsung

Xuất hiện bản vẽ smartphone màn hình gập của Samsung
Tạp chí Nhịp sống số - Mới đây, bản thiết kế rõ nét dành cho mẫu smartphone tương lai của Samsung đã chính thức xuất hiện với màn hình gập đôi.

Bản vẽ smartphone màn hình gập của Samsung lộ diện

Trước đó, một số nguồn tin cho biết Samsung sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập vào năm 2017. Thậm chí đã xuất hiện cả đoạn video trình diễn khả năng của một thiết bị tương tự. Rất có thể sau 2 lần trì hoãn để hoàn thiện các tính năng, dòng sản phẩm di động (smartphone, tablet) với màn hình có thể gập hoặc uốn dẻo của Samsung đã sẵn sàng ra mắt giới công nghệ.

Chỉ ít ngày sau khi Samsung giới thiệu nguyên mẫu màn hình uốn dẻo có thể cuộn lại như tờ giấy, bản thiết kế dành cho mẫu

Bản vẽ smartphone màn hình gập của Samsung lộ diện

Vẫn có các đường nét quen thuộc như 4 góc và cạnh bo tròn mềm mại, điện thoại mới này có camera sau bố trí giữa mặt lưng trong khi ở mặt trước là nút home đặc trưng của dòng Galaxy. Điểm khác biệt là model này có thể gập đôi lại, cổng sạc nằm ở chính giữa ngay dưới lớp màn hình.

Smartphone màn hình gập này được sạc điện thông qua một cái dock (chỉ gập lại mới có thể sạc). Không loại trừ khả năng model này có thể nạp pin mà không cần gập màn hình nhờ công nghệ sạc không dây mà Samsung đang áp dụng từ dòng Galaxy S6 và S7.

Bản vẽ smartphone màn hình gập của Samsung lộ diện

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.