Xuất hiện phiên bản Note 7 64GB tại Hàn Quốc

Xuất hiện phiên bản Note 7 64GB tại Hàn Quốc
Tạp chí Nhịp sống số - Hình ảnh xuất hiện mới đây cho thấy các phiên bản nhà mạng của Samsung Galaxy Note 7 (tên mã N930) tại Hàn Quốc sẽ chỉ được ra mắt với bộ nhớ trong 64GB.

Xuất hiện phiên bản Note 7 64GB tại Hàn Quốc

Theo các nguồn tin, Galaxy Note 7 - smartphone mới nhất từ Samsung - sẽ được ra mắt với hai phiên bản 32GB và 64GB, tuy nhiên theo các báo cáo benchmark từ trước tới nay thì tất cả đều sở hữu một bộ nhớ 64GB. Ngoài ra, hôm nay đã xuất hiện một bức ảnh được cho là thống kê các phiên bản Note 7 dành cho các nhà mạng tại Hàn Quốc, các phiên bản này cũng đều có bộ nhớ là 64GB.

Mặc dù điều này cũng không thể khẳng định rằng Note 7 sẽ không có phiên bản 32GB, tuy nhiên nó cho thấy hãng bắt đầu nâng cấp dung lượng bộ nhớ cho các thiết bị của mình. Và dù phiên bản Samsung lớn nhất cũng mới chỉ sở hữu bộ nhớ 128GB, nhưng với sự phát triển của công nghệ và ứng dụng di động hiện nay, rất có thể Note 7 sẽ có cả phiên bản 256GB dung lượng bộ nhớ.

Flagship Galaxy Note 7 có lẽ cũng sẽ không cần tới 256GB dung lượng bộ nhớ, bởi nó đã được trang bị khe thẻ chấp nhận cả chuẩn MicroSD và UFS. Loại thẻ UFS mới ra mắt này có tốc độ cao hơn nhiều so với MicroSD, thậm chí có thể ngang bằng với tốc độ đọc dữ liệu của bộ nhớ trong.

Samsung Galaxy Note 7 sẽ được ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 2/8 tới.

Theo GSMArena

Có thể bạn quan tâm