11.11 Siêu Sale: 70 triệu sản phẩm được bán ra trên nền tảng Shopee

11.11 Siêu Sale: 70 triệu sản phẩm được bán ra trên nền tảng Shopee
Tạp chí Nhịp sống số - Vừa qua sự kiện mua sắm 11.11 Siêu Sale, Shopee ghi nhận kết quả vượt trội so với năm ngoái, với 70 triệu sản phẩm được bán ra dịp này.

Kỷ lục mới của

 thương mại điện tử, TMĐT, Shopee, Shopee 11.11 Siêu Sale,

Tại Việt Nam, Shopee 11.11 Siêu Sale mang đến cho người dùng nhiều chương trình ưu đãi và hoạt động giải trí không giới hạn trong suốt 3 tuần, nổi bật là chính sách miễn phí vận chuyển.

Quảng cáo

Các Thương hiệu và Nhà bán hàng trên Shopee ghi nhận một mức tăng trưởng vượt bậc về doanh số bán hàng trong ngày 11 tháng 11. Các Nhãn hàng phổ biến nhất ghi nhận mức tăng kỷ lục về tổng lượt truy cập trung bình tăng hơn 1,626 lần, tổng đơn đặt hàng trung bình tăng hơn 1,731 lần, trong khi hoạt động mua sắm cao điểm vào lúc 9:00 PM.

Theo Shopee, năm nay tiếp tục ghi nhận hiện tượng người dùng nam giới và người dùng lớn tuổi mua sắm nhiều hơn vào ngày 11 tháng 11. Người dùng nam giới quan tâm đến các ngành hàng như Điện thoại & Phụ kiện, Sức khỏe & Làm đẹp và Ô tô - Xe máy - Phụ kiện. Trong đó, các sản phẩm được quan tâm nhất là Vòng tay thông minh, Sản phẩm xịt ngăn mùi cơ thể và Dầu nhớt. Ngoài ra, người dùng trên 50 tuổi có xu hướng tìm kiếm các mặt hàng nhu yếu phẩm cho gia đình như Sữa dinh dưỡng và Nước giặt.

Xu hướng mua sắm trong sự kiện mua sắm 11.11 Siêu Sale tại Việt Nam mà Shopee ghi nhận:
● Thương hiệu được yêu thích nhất: Lock & Lock, Samsung, L'Oreal, Bobby, Canifa
● Ngành hàng dẫn đầu: Sức khỏe & Làm đẹp, Điện thoại & Phụ kiện, Nhà cửa & Đời sống
● Thành phố có lượng đơn hàng cao nhất: Hà Nội

Có thể bạn quan tâm