Amazon ra mắt ứng dụng Amazon Music for Artists

Amazon ra mắt ứng dụng Amazon Music for Artists
Tạp chí Nhịp sống số - Amazon mới đây đã quyết định mở rộng ứng dụng Music của hãng đến các nghệ sĩ và cho phép họ xem các số liệu thống kê âm nhạc trên dịch vụ phát trực tuyến.

Amazon Music for Artists cung cấp cho các nghệ sĩ những xu hướng và thông tin liên quan đến âm nhạc của họ

Theo PhoneArena, ứng dụng mới Amazon Music for Artists hiện có trên các thiết bị Android và iOS sẽ giúp các nghệ sĩ có thể theo dõi các số liệu thống kê. Họ sẽ xem được thông tin liên quan đến hiệu suất phát trực tuyến và lượng người hâm mộ của mình.

Quảng cáo

Ứng dụng hiển thị các số liệu thành công mới, bao gồm chỉ số Daily Voice Index cung cấp thông tin chi tiết về cách một nghệ sĩ đang có xu hướng trên Alexa. Nó không chỉ hiển thị tổng số yêu cầu giọng hát của nghệ sĩ mà còn có chi tiết về các cách thức khác nhau khi mọi người yêu cầu bài hát, chẳng hạn như theo nghệ sĩ, album, bài hát hoặc lời bài hát.
Ngoài ra, các nghệ sĩ sẽ có quyền truy cập vào dữ liệu phát trực tuyến theo thời gian thực và thông tin chi tiết về những người nghe nhiều nhất của họ. Amazon Music for Artists cũng bao gồm bộ lọc ngày tùy chỉnh cho phép chọn ngày cụ thể hoặc khoảng thời gian để theo dõi hiệu suất.

Hiện tại, các nghệ sĩ được xác minh sẽ có quyền truy cập vào Amazon Music for Artists. Nếu là các nghệ sĩ đã ký hợp đồng, họ không phải làm thêm bất cứ gì vì khi âm nhạc của họ đã có trên Amazon Music, họ đã là nghệ sĩ được xác minh. Các nghệ sĩ độc lập phải liên hệ với một trong những nhà phân phối độc lập có thỏa thuận với Amazon nếu họ muốn âm nhạc của mình có mặt trên dịch vụ phát nhạc trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm