Apple chuẩn bị ra mắt ứng dụng âm nhạc mới

Tạp chí Nhịp sống số - Hãng Apple cuối cùng cũng chuẩn bị cho ra mắt ứng dụng âm nhạc rất được chờ đợi bấy lâu này trên App Store vào cuối tháng 3 này.
ứng dụng âm nhạc

Theo đó, ứng dụng âm nhạc Apple Music Classical đã xuất hiện trên kho ứng dụng của App Store để cho người dùng có thể đặt hàng trước thời điểm ra mắt vào cuối tháng 3 này.

Cụ thể, ứng dụng này dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 28/3/2023 trên App Store. Apple Music‌ Classical mới cung cấp cho người đăng ký ‌Apple Music‌ quyền truy cập vào hơn 5 triệu bản nhạc cổ điển, bao gồm các bản phát hành mới chất lượng cao.

Bên cạnh đó, hàng trăm danh sách phát được tuyển chọn, hàng nghìn album độc quyền và các tính năng khác như tiểu sử của nhà soạn nhạc và tìm hiểu sâu về các tác phẩm chính.

Apple cho ra mắt ứng dụng này giúp người dùng có thể sử dụng một giao diện đơn giản hơn để tương tác với nhạc cổ điển. Apple Music‌ Classical cho phép người dùng tìm kiếm theo nhà soạn nhạc, tác phẩm, nhạc trưởng,… Người dùng có thể nhận được thông tin chi tiết hơn từ các ghi chú và mô tả.

Những nhà soạn nhạc nổi tiếng như Ludwig van Beethoven, Frédéric Chopin và Johann Sebastian Bach… đã được Apple đặt mua các bức chân dung kỹ thuật số có độ phân giải cao để tích hợp cho ứng dụng mới này.

Hiện “nhà Táo” cũng đang rất tích cực làm việc các tổ chức và nghệ sĩ âm nhạc cổ điển để cung cấp nội dung và bản ghi âm độc quyền.

Đáng chú ý thì Apple Music‌ Classical sẽ chỉ hỗ trợ các thiết bị iOS chạy iOS 15.4 trở lên khi chính thức ra mắt vào cuối tháng 3 này.

 

Có thể bạn quan tâm

Dự án chạy bộ vì cộng đồng UpRace 2023 đang tìm kiếm các đối tác tổ chức xã hội uy tín để đồng hành. Theo ban tổ chức, dự kiến sự kiện sẽ trở lại vào tháng 9 tới.