Apple đang chuẩn bị đưa AirPower trở lại thị trường?

Apple đang chuẩn bị đưa AirPower trở lại thị trường?
Tạp chí Nhịp sống số - Mặc dù Apple đã tuyên bố hủy bỏ tấm sạc AirPower nhưng tin đồn mới nhất cho hay công ty đang xem xét lại ý tưởng này và thậm chí đang tạo ra nguyên mẫu sản phẩm.

Apple đang chuẩn bị đưa AirPower trở lại thị trường?

Theo PhoneArena, AirPower được Apple công bố lần đầu tiên vào năm 2017 nhưng cuối cùng bị hủy bỏ vào năm 2019, biến nó trở thành một trong những thiết bị công nghệ thất bại hiếm hoi của công ty. Vào thời điểm đó, Apple đã không đưa ra lý do cụ thể tại sao dự án bị hủy bỏ.

Giờ đây, một người dùng Twitter có tên Jon Prosser đã tweet rằng dự án AirPower đã được nối lại và thậm chí đạt đến giai đoạn tạo mẫu. Ông ghi chú đây không phải là bằng chứng cho thấy Apple sẽ thực sự phát hành sản phẩm nhưng điều quan trọng là nó vượt ra ngoài thiết kế và đang thử nghiệm.

Quảng cáo

Prosser không phải là người cung cấp nhiều tin đồn về Apple, tuy nhiên ông đã nêu chính xác khi Apple ra mắt AirPods Pro trước khi sản phẩm ra mắt. Đáng chú ý, báo cáo mới của ông được đưa ra sau khi nhà phân tích Ming-Chi Kuo tuyên bố trong tháng 1.2020 rằng Apple đã lên kế hoạch phát hành thứ mà ông mô tả là “tấm sạc không dây nhỏ hơn” trong 6 tháng đầu của năm 2020.

Kuo không đề cập đến AirPower mà chỉ tuyên bố tấm sạc nhỏ hơn cho thấy rằng nó sẽ không có khả năng sạc điện cho iPhone, Apple Watch và AirPods đồng thời. Do đó, nếu có một AirPower mới đang trong giai đoạn nguyên mẫu, nó có thể không phải là tấm sạc nhỏ này.

Quay trở lại thời điểm Apple tuyên bố hủy AirPower, công ty cho biết sản phẩm đã không đáp ứng được tiêu chuẩn cao của công ty và xin lỗi về điều đó. Phó chủ tịch cấp cao về kỹ thuật phần cứng tại Apple, Dan Riccio, cho biết công ty tiếp tục tin rằng tương lai là không dây và cam kết thúc đẩy trải nghiệm không dây về phía trước.

Có thể bạn quan tâm

Nếu bước chân vào con đường startup (khởi nghiệp) chỉ với ý tưởng tốt, bạn có thể thất bại - thậm chí thất bại nhiều lần. Ý tưởng thôi không đủ, cần nhận thức tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp.