Apple Music đã có mặt trên máy chơi game Xbox

Apple Music đã có mặt trên máy chơi game Xbox
Tạp chí Nhịp sống số - Sau một thời gian đến với máy PS5 của Sony, ứng dụng nghe nhạc Apple Music đã đến với máy chơi game Xbox.

Theo Engadget, Microsoft đang cho thấy sự quan tâm đặc biệt của công ty đối với Xbox trong tuần này. Vào thứ Ba, Xbox Cloud Gaming đã thông báo hỗ trợ kính thực tế ảo Meta Quest 2 và một số máy Chromebook mới. Giờ đây, Microsoft đã liên kết với Apple để chính thức mang ứng dụng Apple Music lên máy chơi game Xbox.

Được phát hiện bởi Eurogamer, người dùng hiện đã có thể cài đặt ứng dụng âm nhạc ngay trên Xbox One hoặc Xbox Series X/S hoặc cài từ xa qua Microsoft Store.

Tương tự như các ứng dụng âm nhạc khác trên Xbox, như Spotify và Pandora, người chơi có thể nghe Apple Music trong nền khi đang chơi trò chơi. Với Apple Music, người chơi cũng có thể xem video nhạc, theo dõi lời bài hát được đồng bộ hóa theo thời gian thực và tạo danh sách phát.

Mặc dù Apple Music đã có mặt trên PlayStation 5 vào năm ngoái và Apple TV đã có trên Xbox kể từ khi Series X/S ra mắt vào năm 2020, nhưng người dùng Xbox đã phải đợi đến gần 2 năm trong vòng đời của Xbox Series X/S để được sử dụng Apple Music.

Thời điểm Apple Music xuất hiện trên Xbox cũng khá thú vị, ngay trước sự kiện Surface lớn của Microsoft.

Có thể bạn quan tâm