Apple Watch Series 5 có giá thấp nhất từ trước đến nay

Apple Watch Series 5 có giá thấp nhất từ trước đến nay
Tạp chí Nhịp sống số - Apple vừa mới tung ra ưu đãi lớn chưa từng thấy dành cho các tín đồ của Apple Watch, đó là mức giá 299 USD (khoảng 6,9 triệu đồng) trên Amazon đối với các thiết bị Series 5.

Apple Watch Series 5, hiện đang được bán với giá thấp nhất từ trước đến nay trên Amazon. Đây là sản phẩm mới nhất trong dòng smartwatch của Apple.

Quảng cáo

Apple Watch Series 5 có tốc độ nhanh hơn, mỏng hơn cùng màn hình lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Nó sẽ là một người bạn đồng hành hoàn hảo với một loạt các ứng dụng theo dõi thể dục và giải trí.

Ngoài ra, hãng Apple cũng đưa ra một vài ưu đãi đối với sản phẩm Apple Watch Series 3. Theo đó, dòng sàn phẩm này sẽ có giá bán 179 USD (khoảng 4,1 triệu đồng) tại Amazon, rẻ hơn 20 USD so với trước đó.

Với hệ điều hành Watch OS7 hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay, đây là thời điểm tuyệt vời để xem xét các ưu đãi của Apple Watch.

Có thể bạn quan tâm

Nếu bước chân vào con đường startup (khởi nghiệp) chỉ với ý tưởng tốt, bạn có thể thất bại - thậm chí thất bại nhiều lần. Ý tưởng thôi không đủ, cần nhận thức tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp.