Bắc Kỳ Logistics áp dụng quản lý vận tải trên nền tảng ĐTĐM

Bắc Kỳ Logistics áp dụng quản lý vận tải trên nền tảng ĐTĐM
Tạp chí Nhịp sống số - Từ tháng 7/2018, Bắc Kỳ Logistics sẽ hoàn thành việc triển khai và đưa ứng dụng quản lý vận tải trên nền tảng điện toán đám mây vào hoạt động chính thức (ĐTĐM).

 IoT, Oracle, điện toán đám mây, doanh nghiệp logistics, Bắc Kỳ Logistics, quản lý vận tải,

Bắc Kỳ Logistics mới đây công bố quyết định triển khai Giải pháp Quản lý Vận tải trên nền tảng Đám mây của

 IoT, Oracle, điện toán đám mây,OTM Cloud, Bắc Kỳ Logistics, quản lý vận tải,

Quảng cáo

Triển khai Giải pháp Quản lý Vận tải Oracle trên nền tảng Đám mây - OTM Cloud, Bắc Kỳ Logistics sẽ được trải nghiệm một giải pháp quản lý vận tải toàn diện trên nền tảng công nghệ đám mây, cho phép nhiều bên tương tác với nhau một cách an toàn và hiệu quả. Một trong số những ưu điểm chính của giải pháp này có thể kể đến như: lên kế hoạch điều động phương tiện thông minh, quản lý phương tiện hiệu quả, cải tiến đáng kể quy trình truy xuất hóa đơn và thanh toán cước dịch vụ cũng như lựa chọn nhà thầu phụ vận chuyển. Cùng với ứng dụng Quản lý Phương tiện Vận tải bằng công nghệ Mạng lưới Vạn vật Kết nối Internet (Internet of Things) - IoT Fleet Management, các cấp quản lý của Bắc Kỳ Logistics sẽ có thể theo dõi vị trí, tình trạng hiện thời của phương tiện và hành vi của lái xe, từ đó chuẩn bị chuỗi cung ứng phía sau, lường trước các sự cố hỏng hóc và quản lý lái xe. Nhờ ứng dụng này, ngược lại, các lái xe và nhân viên thực địa của Bắc Kỳ Logistics cũng có khả năng đưa ra những quyết định tốt hơn dựa trên các dữ liệu trong thời gian thực.

Ông Nguyễn Trần Hiếu, Giám đốc Điều hành Bắc Kỳ Logistics chia sẻ: “Logistics là một ngành công nghiệp dịch vụ có tính định hướng cao và luôn đầy tính cạnh tranh. Chúng tôi tin rằng Giải pháp Quản lý Vận tải trên nền tảng Đám mây của Oracle - OTM Cloud sẽ giúp Bắc Kỳ Logistics nâng cao hiệu quả quản lý và vận hành doanh nghiệp. Chúng tôi cũng hướng đến việc tối đa hóa nguồn lực và cắt giảm tình trạng container hay xe đầu kéo trống. Nhờ công nghệ phân tích thông minh được tích hợp trong giải pháp này, chúng tôi cũng có được cái nhìn rõ nét hơn đối với các thông tin về chuỗi cung ứng, giao vận và các thông tin giao dịch trong thời gian thực..."

Có thể bạn quan tâm

True Platform - startup công nghệ ra mắt vào cuối năm 2021 - vừa công bố nhận được 3,5 triệu USD từ các quỹ danh tiếng là January Capital, Alpha JWC Ventures và BEENEXT, Tập đoàn FPT và một số nhà đầu tư cá nhân khác.